Panasonic LUMIX GF7: Chiếc Máy Ảnh Chuyên Dụng Cho Các Tín Đồ Selfie

22 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 26106)
Panasonic LUMIX GF7: Chiếc Máy Ảnh Chuyên Dụng Cho Các Tín Đồ Selfie
blank
Camera trên smartphone ngày càng tinh tế và có chất lượng cao thì các nhà sản xuất máy ảnh càng phải nghĩ ra cách để thu hút người dùng. Họ phải nâng cao chất lượng, kết hợp thêm một số tính năng để thu hút nhóm đối tượng người dùng cụ thể. Panasonic đã tung ra LUMIX GF7 – chiếc máy ảnh chuyên dụng sẽ làm hài lòng các tín đồ chụp ảnh selfie.

Panasonic LUMIX GF7 sở hữu màn hình 3 inch 1040K-dot, có thể nghiêng được 180 độ, khi được lật ra hoàn toàn, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ Auto Shot Mode (tự chụp ảnh). Ngoài các bộ lọc và các hiệu ứng có sẵn trong chế độ bình thường, ở chế độ selfie sẽ có thêm các tính năng như: Soft Skin – làm cho da trông mịn màng hơn, tính năng Defocus – tập trung lấy nét tại khuôn mặt; thú vị nhất là tính năng Slimming – giúp làm cho khuôn mặt của đối tượng trở nên thon gọn hơn.


blank
LUMIX GF7 còn hỗ trợ chức năng thú vị, ghép nối với smartphone, gọi là Jump Snap. Smartphone sẽ phát hiện ra điểm cao nhất khi mà người dùng nhảy lên không trung và chụp ảnh từ LUMIX GF7, nắm bắt được khoảnh khắc nhảy một cách ấn tượng và hoàn hảo nhất.

blank
LUMIX GF7 được trang bị cảm biến 16 MP Micro Four Thirds Live MOS, có thể chụp ảnh ít nhiễu ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp, ghi video HD 1080p Full ở định dạng AVCHD 50p hay MPEG-4 / H.264, chạm để khoá nét...

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ có nhiều tùy chọn ống kính trên LUMIX GF7 ngoài ống kính 12-32 mm đi kèm với máy. Dự kiến, máy sẽ được bán ra vào tháng 03/2015 với mức giá khoảng 646 USD.
57Vote
41Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)
06 Tháng Ba 2020
Chính phủ Nhật Bản vẫn giữ các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn đối với những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, cho rằng chưa quá muộn để làm chậm sự lây lan của dịch coronavirus, còn Seoul đã phản đối các biện pháp trên là quá mức.
06 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.
05 Tháng Ba 2020
Virgin Media, thuộc sở hữu của Liberty Global, đã báo cáo một vụ vi phạm, truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của công ty chứa thông tin cá nhân của khoảng 900,000 khách hàng.
05 Tháng Ba 2020
AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.
05 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng đã thừa nhận Hoa Kỳ không có đủ bộ dụng cụ (bộ kit) xét nghiệm coronavirus (Covid-19) khi các ca nhiễm ngày càng tăng trên cả hai bờ Đông, Tây.