Panasonic LUMIX GF7: Chiếc Máy Ảnh Chuyên Dụng Cho Các Tín Đồ Selfie

22 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 25949)
Panasonic LUMIX GF7: Chiếc Máy Ảnh Chuyên Dụng Cho Các Tín Đồ Selfie
blank
Camera trên smartphone ngày càng tinh tế và có chất lượng cao thì các nhà sản xuất máy ảnh càng phải nghĩ ra cách để thu hút người dùng. Họ phải nâng cao chất lượng, kết hợp thêm một số tính năng để thu hút nhóm đối tượng người dùng cụ thể. Panasonic đã tung ra LUMIX GF7 – chiếc máy ảnh chuyên dụng sẽ làm hài lòng các tín đồ chụp ảnh selfie.

Panasonic LUMIX GF7 sở hữu màn hình 3 inch 1040K-dot, có thể nghiêng được 180 độ, khi được lật ra hoàn toàn, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ Auto Shot Mode (tự chụp ảnh). Ngoài các bộ lọc và các hiệu ứng có sẵn trong chế độ bình thường, ở chế độ selfie sẽ có thêm các tính năng như: Soft Skin – làm cho da trông mịn màng hơn, tính năng Defocus – tập trung lấy nét tại khuôn mặt; thú vị nhất là tính năng Slimming – giúp làm cho khuôn mặt của đối tượng trở nên thon gọn hơn.


blank
LUMIX GF7 còn hỗ trợ chức năng thú vị, ghép nối với smartphone, gọi là Jump Snap. Smartphone sẽ phát hiện ra điểm cao nhất khi mà người dùng nhảy lên không trung và chụp ảnh từ LUMIX GF7, nắm bắt được khoảnh khắc nhảy một cách ấn tượng và hoàn hảo nhất.

blank
LUMIX GF7 được trang bị cảm biến 16 MP Micro Four Thirds Live MOS, có thể chụp ảnh ít nhiễu ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp, ghi video HD 1080p Full ở định dạng AVCHD 50p hay MPEG-4 / H.264, chạm để khoá nét...

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ có nhiều tùy chọn ống kính trên LUMIX GF7 ngoài ống kính 12-32 mm đi kèm với máy. Dự kiến, máy sẽ được bán ra vào tháng 03/2015 với mức giá khoảng 646 USD.
57Vote
41Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2020
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Nikkei, Foxconn, còn được biết đến là Hon Hai precision Industry đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất tại Việt Nam với khoản đầu tư 270 triệu USD.
25 Tháng Mười Một 2020
Các nhóm của ông Biden ngay lập tức tiếp cận tất cả cơ quan chính phủ khi chỉ còn 57 ngày tiếp quản công việc Nhà Trắng trước lễ nhậm chức.