BMW, Volkswagen Cùng Hợp Tác Với ChargePoint Để Xây Dựng Các Trạm Sạc EV

24 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 20525)
BMW, Volkswagen Cùng Hợp Tác Với ChargePoint Để Xây Dựng Các Trạm Sạc EV
blank
Hãng xe đến từ Đức BMW và Volkswagen sẽ hợp tác với ChargePoint để xây dựng một mạng lưới các trạm sạc nhanh dành cho xe điện và xe plug-in hybrid tại Mỹ.

Các công ty có kế hoạch xây dựng gần 100 trạm ChargePoint trên ở Bờ Đông và Bờ Tây nước Mỹ, như một phần của một nỗ lực thúc đẩy doanh số bán hàng của dòng EV như BMW i3 và VW e-Golf. Toàn bộ các trạm sạc đều sẽ có khả năng sạc đầy 80% năng lượng cho xe trong vòng chưa đến 30 phút.

ChargePoint đang nắm trong tay mạng lưới sạc EV hàng đầu, với hơn 20.000 điểm sạc ở Bắc Mỹ.

Tom Gage, chủ tịch mảng EV Grid, cho biết BMW và VW là một trong số các nhà sản xuất xe có tiềm năng lớn nhất để giúp phát triển quỹ của mạng lưới sạc tại Mỹ.

Mục tiêu của Chargepoint là tạo ra một “hành lang” năng lượng sạch trên cả 2 Bờ Đông và Tây nước Mỹ; 2 trạm sạc liên tiếp sẽ cách nhau trong phạm vi không quá 50 dặm. Hệ thống trạm sạc của Chargepoint cũng tương tự như hệ thống Supercharger của Tesla: các trạm sạc cho Model S sẽ được xây dựng dọc 2 bờ nước Mỹ trước khi phủ sóng toàn bộ các bang.

Theo dự kiến, hệ thống trạm sạc của Chargepoint sẽ đi vào hoạt động ở Mỹ vào khoảng cuối năm 2015.
53Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
06 Tháng Tư 2020
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.
06 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (05/04/2020), một quan chức cấp cao cảnh báo, Mỹ đang bước vào tuần khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong tăng cao.
05 Tháng Tư 2020
Ý đã báo cáo số ca tử vong vì Covid-19 hàng ngày thấp nhất trong hơn hai tuần qua, các nhà chức trách bắt đầu trông chờ bước sang giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại đại dịch