BMW, Volkswagen Cùng Hợp Tác Với ChargePoint Để Xây Dựng Các Trạm Sạc EV

24 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 20875)
BMW, Volkswagen Cùng Hợp Tác Với ChargePoint Để Xây Dựng Các Trạm Sạc EV
blank
Hãng xe đến từ Đức BMW và Volkswagen sẽ hợp tác với ChargePoint để xây dựng một mạng lưới các trạm sạc nhanh dành cho xe điện và xe plug-in hybrid tại Mỹ.

Các công ty có kế hoạch xây dựng gần 100 trạm ChargePoint trên ở Bờ Đông và Bờ Tây nước Mỹ, như một phần của một nỗ lực thúc đẩy doanh số bán hàng của dòng EV như BMW i3 và VW e-Golf. Toàn bộ các trạm sạc đều sẽ có khả năng sạc đầy 80% năng lượng cho xe trong vòng chưa đến 30 phút.

ChargePoint đang nắm trong tay mạng lưới sạc EV hàng đầu, với hơn 20.000 điểm sạc ở Bắc Mỹ.

Tom Gage, chủ tịch mảng EV Grid, cho biết BMW và VW là một trong số các nhà sản xuất xe có tiềm năng lớn nhất để giúp phát triển quỹ của mạng lưới sạc tại Mỹ.

Mục tiêu của Chargepoint là tạo ra một “hành lang” năng lượng sạch trên cả 2 Bờ Đông và Tây nước Mỹ; 2 trạm sạc liên tiếp sẽ cách nhau trong phạm vi không quá 50 dặm. Hệ thống trạm sạc của Chargepoint cũng tương tự như hệ thống Supercharger của Tesla: các trạm sạc cho Model S sẽ được xây dựng dọc 2 bờ nước Mỹ trước khi phủ sóng toàn bộ các bang.

Theo dự kiến, hệ thống trạm sạc của Chargepoint sẽ đi vào hoạt động ở Mỹ vào khoảng cuối năm 2015.
53Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Năm 2019
Bên trong phòng tập gym của Trung tâm y tế Charlie Norwood VA, thành phố Augusta Hoa Kỳ, Alphonso Evans đang di chuyển chiếc xe lăn của mình vào một máy tập tạ: “Tôi không quá lo lắng với nguy cơ tử vong do đau tim hoặc tiểu đường vì tôi đang tập thể dục rất thường xuyên. Tôi biết mình phải làm gì để chống lại các căn bệnh. Mọi người cứ xem những gì tôi đang ăn và thời gian tôi dành ra cho việc luyện tập thì biết. Nhưng tôi không thể làm bất cứ điều gì để chống lại nhiễm trùng. Làm thế nào để chiến đấu với những con vi khuẩn đang ở ngay trong cơ thể mà tôi tôi không thể nhìn thấy cho đến lúc đã quá muộn?”
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Pegatron, một trong số những đối tác cung cấp linh kiện và lắp ráp iPhone cho Apple đã tuyên bố ý định đầu tư 10 đến 15 nghìn tỷ rupiah, khoảng 695 triệu đến 1 tỷ USD vào nhà máy tại Indonesia của họ nhằm mục đích tăng sản lượng chip mà họ sản xuất phục vụ việc lắp ráp smartphone cho Apple. Thông tin được chính thứ trưởng công nghiệp Indonesia chia sẻ.
29 Tháng Năm 2019
Dù nhận được lời mời đến Ottawa làm chứng về quyền riêng tư và dân chủ trước hội đồng quốc tế, CEO Facebook Mark Zuckerberg vẫn vắng mặt.
29 Tháng Năm 2019
Tại sao một số thiên hà xoắn ốc có một vòng tròn ở tâm?
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, FDA đã cấp phép cho hãng dược phẩm Novartis bán loại thuốc được coi là đắt nhất trong lịch sử có tên Zolgensma với giá thành là 2 triệu 125 nghìn USD. Đây là loại thuốc sử dụng liệu pháp gen để chữa trị căn bệnh teo cơ tủy sống, một căn bệnh gây ra bởi các gen bị khiếm khuyết làm người mắc không thể tự tạo ra đủ protein để các neuron thần kinh có thể điều khiển các cử động của cơ thể.
29 Tháng Năm 2019
Tính năng Dual Audio trên các flagship của Samsung có thể gửi tín hiệu âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth cùng lúc. Theo blogger của Nhật, Mac Otakara, Apple có thể sắp mang tính năng tương tự lên những chiếc iPhone trong tương lai. Thế hệ iPhone hiện tại dù có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng lúc, nhưng chỉ có thể kết nối âm thanh với một thiết bị Bluetooth duy nhất, vì vậy khả năng kết nối âm thanh với 2 thiết bị cùng lúc sẽ rất thú vị.