Exynos 7420 Lần Đầu Thể Hiện Sức Mạnh

27 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 25862)
Exynos 7420 Lần Đầu Thể Hiện Sức Mạnh
blank
Với một số phiên bản của Samsung Galaxy S6 sắp ra mắt, dự kiến được trang bị chip Exynos 7420, dòng chip mới dường như đã được trải qua một cuộc thử nghiệm cấu hình. Kết quả của bài kiểm tra đã rò rỉ trên trang Geekbench.

blank
Chip Exynos 7420 đã ghi được điểm số đơn lõi (single-core) là 1520, điểm đa lõi (multi-core) là 5478. Cũng có khả năng là chip hoạt động trên một chiếc Samsung Galaxy S6 thử nghiệm.

Có thể thấy tốc độ thử nghiệm chỉ ở mức 1.5 GHz. Đây có lẽ là kết quả của kiến trúc Cortex A-53 chuyên thực hiện các nhiệm vụ nhẹ hơn; còn Cortex A-57 sẽ xử lý các công việc nặng hơn chắc sẽ không có tốc độ thấp như vậy.

Ngoài ra, một điểm đáng lưu ý khác là chiếc Samsung Galaxy S6 thử nghiệm có dung lượng RAM 3 GB mặc dù đã có nhiều suy đoán cho rằng nó sẽ có RAM 4 GB. Tất nhiên đây chỉ là một nguyên mẫu thử nghiệm, Galaxy S6 phiên bản hoàn thiện có thể sẽ còn có nhiều thay đổi.
515Vote
42Vote
38Vote
23Vote
18Vote
3.436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore bắt đầu triển khai xe buýt tự lái trong tháng 08/2019. Được biết, đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm dịch vụ mới và thời gian hết thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2019.
22 Tháng Tám 2019
Dù mất quá nhiều thời gian để chứng minh, nhưng cuối cùng nhân loại cũng nhận ra rằng quả thực tầm ảnh hưởng của nhựa là rất lớn. Hiện nay, nhựa tồn tại ở khắp mọi nơi: trong bầu không khí chúng ta hít thở, trong những gì chúng ta ăn, và trong nước chúng ta vẫn uống hàng ngày.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một nghiên cứu mới được đăng tải trên trang Energy Policy, Châu Âu đủ chỗ lắp turbine gió để sản xuất điện cho cả thế giới đến năm 2050.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo nguồn tin từ Nikkei, Apple đang trong giai đoạn cuối của việc chứng nhận các màn hình từ BOE Technology Group cho các iPhone vào năm 2020 trong nỗ lực nhằm làm giảm chi phí và sự phụ thuộc vào công ty Hàn Quốc, Samsung Electronics.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Intel ra mắt bộ vi xử lý mới nhất, và cũng là bộ vi xử lý trí tuệ nhân tạo đầu tiên của hãng, được thiết kế để sử dụng tại các trung tâm điện toán đám mây lớn. Con chip mới có tên là Nervana NNP-I hay Springhill, được phát triển tại cơ sở Haifa, Israel.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple Card, chiếc thẻ tín dụng Apple hợp tác cùng ngân hàng Goldman Sachs, đã chính thức được phát hành tại Mỹ.