Exynos 7420 Lần Đầu Thể Hiện Sức Mạnh

27 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 25888)
Exynos 7420 Lần Đầu Thể Hiện Sức Mạnh
blank
Với một số phiên bản của Samsung Galaxy S6 sắp ra mắt, dự kiến được trang bị chip Exynos 7420, dòng chip mới dường như đã được trải qua một cuộc thử nghiệm cấu hình. Kết quả của bài kiểm tra đã rò rỉ trên trang Geekbench.

blank
Chip Exynos 7420 đã ghi được điểm số đơn lõi (single-core) là 1520, điểm đa lõi (multi-core) là 5478. Cũng có khả năng là chip hoạt động trên một chiếc Samsung Galaxy S6 thử nghiệm.

Có thể thấy tốc độ thử nghiệm chỉ ở mức 1.5 GHz. Đây có lẽ là kết quả của kiến trúc Cortex A-53 chuyên thực hiện các nhiệm vụ nhẹ hơn; còn Cortex A-57 sẽ xử lý các công việc nặng hơn chắc sẽ không có tốc độ thấp như vậy.

Ngoài ra, một điểm đáng lưu ý khác là chiếc Samsung Galaxy S6 thử nghiệm có dung lượng RAM 3 GB mặc dù đã có nhiều suy đoán cho rằng nó sẽ có RAM 4 GB. Tất nhiên đây chỉ là một nguyên mẫu thử nghiệm, Galaxy S6 phiên bản hoàn thiện có thể sẽ còn có nhiều thay đổi.
515Vote
42Vote
38Vote
23Vote
18Vote
3.436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.