Exynos 7420 Lần Đầu Thể Hiện Sức Mạnh

27 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 26132)
Exynos 7420 Lần Đầu Thể Hiện Sức Mạnh
blank
Với một số phiên bản của Samsung Galaxy S6 sắp ra mắt, dự kiến được trang bị chip Exynos 7420, dòng chip mới dường như đã được trải qua một cuộc thử nghiệm cấu hình. Kết quả của bài kiểm tra đã rò rỉ trên trang Geekbench.

blank
Chip Exynos 7420 đã ghi được điểm số đơn lõi (single-core) là 1520, điểm đa lõi (multi-core) là 5478. Cũng có khả năng là chip hoạt động trên một chiếc Samsung Galaxy S6 thử nghiệm.

Có thể thấy tốc độ thử nghiệm chỉ ở mức 1.5 GHz. Đây có lẽ là kết quả của kiến trúc Cortex A-53 chuyên thực hiện các nhiệm vụ nhẹ hơn; còn Cortex A-57 sẽ xử lý các công việc nặng hơn chắc sẽ không có tốc độ thấp như vậy.

Ngoài ra, một điểm đáng lưu ý khác là chiếc Samsung Galaxy S6 thử nghiệm có dung lượng RAM 3 GB mặc dù đã có nhiều suy đoán cho rằng nó sẽ có RAM 4 GB. Tất nhiên đây chỉ là một nguyên mẫu thử nghiệm, Galaxy S6 phiên bản hoàn thiện có thể sẽ còn có nhiều thay đổi.
515Vote
42Vote
38Vote
23Vote
18Vote
3.436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Giêng 2019
Cuối năm 2018, Qualcomm tuyên bố 19 hãng OEM đã sẵn sàng ra mắt thiết bị 5G trong năm 2019. Khoảng đầu tháng 01/2019, Qualcomm đã ra thông báo mới, chia sẻ rằng số thiết bị 5G ra mắt năm 2019 lên tới 30.
09 Tháng Giêng 2019
He Jiankui, nhà khoa học Trung Quốc chịu trách nhiệm cho sự ra đời của hai bé gái biến đổi gen đầu tên trên thế giới, có thể phải đối mặt với mức án tử hình, theo lo lắng của Robin Lovell-Badge, một đồng nghiệp của ông He trong lĩnh vực di truyền học.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Sharp chính thức ra mắt smartphone cao cấp mới có tên là AQUOS Zero. Hãng tuyên bố rằng Zero là chiếc smartphone màn hình 6 inch nhẹ nhất thế giới.
09 Tháng Giêng 2019
Tắc nghẽn giao thông là một thách thức lớn mà mọi thành phố trên thế giới đều đang phải đối mặt. Một số giải pháp đã được đề xuất cho vấn đề, và taxi bay, xe bay là một trong những giải pháp ấn tượng nhất.
09 Tháng Giêng 2019
Một trong những điều đầu tiên mà nhiều người thường làm mỗi sáng là lấy điện thoại và mở ứng dụng thời tiết. Tuy nhiên, không phải ứng dụng thời tiết nào cũng nên mở, vì các ứng dụng thời tiết bên thứ ba được xem như cánh cửa mở cho việc theo dõi vị trí người dùng trên điện thoại. Chúng rất dễ tạo ra khi chỉ cần kéo thông tin về từ một trong những nguồn trên thế giới, điều này cũng có nghĩa sẽ có rất nhiều người có thể làm chúng. Ngoài ra, nó còn được mọi người sử dụng hàng ngày. Và quan trọng hơn, chúng hoàn toàn có lý do chính đáng để hỏi vị trí của người dùng.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một công ty Trung Quốc bị cáo buộc đã thu thập các bí mật về nguyên liệu sản xuất chip, vốn bị tuồn ra ngoài bởi các nhân viên cả hiện tại lẫn đã nghỉ việc của tập đoàn hóa chất Đức BASF – một nhà cung ứng quan trọng của các hãng sản xuất bán dẫn toàn cầu bao gồm Intel và Samsung Electronics.