Exynos 7420 Lần Đầu Thể Hiện Sức Mạnh

27 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 25294)
Exynos 7420 Lần Đầu Thể Hiện Sức Mạnh
blank
Với một số phiên bản của Samsung Galaxy S6 sắp ra mắt, dự kiến được trang bị chip Exynos 7420, dòng chip mới dường như đã được trải qua một cuộc thử nghiệm cấu hình. Kết quả của bài kiểm tra đã rò rỉ trên trang Geekbench.

blank
Chip Exynos 7420 đã ghi được điểm số đơn lõi (single-core) là 1520, điểm đa lõi (multi-core) là 5478. Cũng có khả năng là chip hoạt động trên một chiếc Samsung Galaxy S6 thử nghiệm.

Có thể thấy tốc độ thử nghiệm chỉ ở mức 1.5 GHz. Đây có lẽ là kết quả của kiến trúc Cortex A-53 chuyên thực hiện các nhiệm vụ nhẹ hơn; còn Cortex A-57 sẽ xử lý các công việc nặng hơn chắc sẽ không có tốc độ thấp như vậy.

Ngoài ra, một điểm đáng lưu ý khác là chiếc Samsung Galaxy S6 thử nghiệm có dung lượng RAM 3 GB mặc dù đã có nhiều suy đoán cho rằng nó sẽ có RAM 4 GB. Tất nhiên đây chỉ là một nguyên mẫu thử nghiệm, Galaxy S6 phiên bản hoàn thiện có thể sẽ còn có nhiều thay đổi.
515Vote
42Vote
38Vote
23Vote
18Vote
3.436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.