Panasonic Ra Mắt Laptop Toughbook 31 Với Broadwell

27 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 22525)
Panasonic Ra Mắt Laptop Toughbook 31 Với Broadwell
blank
Cần một chiếc laptop siêu bền có thể sử dụng trong môi trường làm việc khắc nghiệt? Hãy thử qua Panasonic Toughbook 31!

Panasonic đã công bố chiếc máy tính xách tay Toughbook 31. Nó vẫn giữ thiết kế quen thuộc nhưng được cập nhật cải thiện hiệu suất làm việc với vi xử lý Core i5 của Intel và có tuổi thọ pin đáng kể.

Cũng giống như phiên bản tiền nhiệm, Toughbook 31 đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn IP65 và MIL-STD-810G, chống bụi, nước, sốc, rơi, rung, nhiệt độ khắc nghiệt; thậm chí nó vẫn có thể hoạt động bình thường dù bị rơi từ độ cao 3m, hoặc chịu được lực vòi nước 6.3 mm phun từ mọi hướng trong 3 phút.

Sự thay đổi lớn là Toughbook 31 được trang bị bộ xử lý Core i5-5300U vPro của Intel, hay còn được biết đến với cái tên Broadwell, xung nhịp 2.3 GHz với Turbo Boost có thể đạt đến 2.9 GHz. Vi xử lý mới cũng sẽ giúp cải thiện tuổi thọ pin của máy, mà theo quảng cáo là sẽ kéo dài đến 18 giờ sử dụng, so với thời lượng 14.5 giờ của phiên bản tiền nhiệm. Với một pin thứ 2 được kích hoạt, máy sẽ có thể làm việc đến 27 giờ.

blank

Bên cạnh đó, máy còn được trang bị card đồ họa Intel HD Graphics 5500, kết nối WiFi a/b/g/n/ac và chạy trên hệ điều hành Windows 7 Professional hoặc Windows 8.1 Pro 64-bit. Cấu hình có các tùy chọn từ 4-16 GB DDR3L SDRAM, bộ nhớ trong 128-256-hoặc 512 GB; ngoài ra các tùy chọn có thể đi kèm với một máy sưởi giúp sử dụng máy trong điều kiện thời tiết cực lạnh.

Toughbook 31 có đầy đủ các cổng bao gồm dock kết nối, HDMI, VGA, 1 USB 3.0, 3 cổng USB 2.0, RJ-45 Ethernet, serial, headphone, microphone, thẻ SDXC, ExpressCard/54, và card PC loại II.

Tuy nhiên, Toughbook 31 không phải là một chiếc máy tính xách tay mảnh mai dành cho mọi người. Toughbook 31 nặng khoảng 7.9 pound đến 8.2 pound (khoảng 3.58 đến 3.7 kg). kích thước 11.5 x 11.9 x 2.9 inch (tương đương 29.21 x 30.23 x 7.37 cm). Nó có thiết kế khá thô và hầm hố, thường được sử dụng bởi các nhân viên cứu hộ, những người trong ngành xây dựng hoặc những ai thích một chiếc laptop cực bền.

blank
Panasonic sẽ bắt đầu giao máy trong tháng 02/2015. Giá cho một chiếc Panasonic Toughbook 31 là từ 3,699 USD đi cùng chế độ bảo hành 3 năm.
518Vote
42Vote
310Vote
212Vote
13Vote
3.445
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, những công nghệ như theo dõi dây đeo tay, giám sát video và robot phát hiện ma túy đang được sử dụng thử nghiệm trong nhà tù tại Hồng Kông.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn công khai đầu tiên kể từ khi con gái ông – CFO của Huawei - Meng Wanzhou (Mạnh Vãn Châu) bị bắt vào tháng 12/2018. Ông Nhậm chia sẻ với BBC rằng các cáo buộc và cáo trạng hình sự của chính phủ Mỹ bao gồm gian lận và ăn cắp bí mật thương mại sẽ chẳng bao giờ có thể “đè bẹp” Huawei.
20 Tháng Hai 2019
Razer là một hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng, nhưng lại có tham vọng lấn sân sang mảng smartphone với dòng sản phẩm Razer Phone. Được quảng bá là smartphone chơi game hàng đầu, nhưng Razer Phone vẫn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những chiếc smartphone flagship cao cấp.
20 Tháng Hai 2019
Các công cụ điều hướng trong Android 9 Pie đã loại bỏ sự cần thiết của nút bấm gọi lên “các ứng dụng gần đây” (Recent Apps). Do đó, cấu hình điều hướng mặc định của Android Q được giảm xuống chỉ còn hai nút: biểu tượng Home và nút Back, chỉ hiện lên khi cần thiết.
20 Tháng Hai 2019
Việc những chiếc điện thoại phát nổ không còn là thông tin quá xa lạ, nhưng không có nghĩa là các công ty có thể quên đi những tai nạn đã từng xảy ra trước đây. Apple là một ví dụ điển hình, công ty đang bị một người phụ nữ khởi kiện vì chiếc iPad bốc cháy và gây nên cái chết của người chồng.
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một tài liệu xuất bản bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (U.S. Patent and Trademark Office) cho thấy Apple đã sở hữu bản quyền đối với hệ thống nhận dạng gương mặt dùng để mở khóa cửa xe hơi. Được biết, Apple nộp bằng sáng chế từ đầu năm 2017 nhưng đến tháng 02/2019 mới được thông qua.