LG Sẽ Kiện Qualcomm Nếu Chipset Snapdragon 810 Được Sửa Đổi Riêng Cho Samsung

28 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 19874)
LG Sẽ Kiện Qualcomm Nếu Chipset Snapdragon 810 Được Sửa Đổi Riêng Cho Samsung
blank
Đã có nhiều tin đồn cho rằng Qualcomm có thể sẽ thay đổi thiết kế chip Snapdragon 810 cung cấp cho Samsung để sửa chữa các vấn đề về nhiệt khi hoạt động. Cũng có một số nguồn tin được trích dẫn bởi giới truyền thông Hàn Quốc cho rằng LG sẽ Qualcomm nếu họ quyết định sửa đổi chip riêng cho Samsung.

Nguyên nhiên khiến LG “nổi giận” với Qualcomm vì trước đây công ty đã tuyên bố rằng không hề có vấn đề quá nóng với phiên bản Snapdragon 810 dùng trên LG G Flex 2. Tuy nhiên, nếu Qualcomm quyết định chỉnh sửa lại chip Snapdragon 810 cho Samsung để dòng Galaxy S6 và Galaxy S Edge sẽ không bị quá nóng, tức là nhà sản xuất chip chính thức thừa nhận vấn đề quá nóng của chipset mới là có thật. Vấn đề có khả năng sẽ gây ra một loạt các tranh chấp pháp lý.

Về phía Samsung và Qualcomm, hai công ty vẫn từ chối các bình luận về chip Snapdragon 810.
58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).