LG Sẽ Kiện Qualcomm Nếu Chipset Snapdragon 810 Được Sửa Đổi Riêng Cho Samsung

28 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 20155)
LG Sẽ Kiện Qualcomm Nếu Chipset Snapdragon 810 Được Sửa Đổi Riêng Cho Samsung
blank
Đã có nhiều tin đồn cho rằng Qualcomm có thể sẽ thay đổi thiết kế chip Snapdragon 810 cung cấp cho Samsung để sửa chữa các vấn đề về nhiệt khi hoạt động. Cũng có một số nguồn tin được trích dẫn bởi giới truyền thông Hàn Quốc cho rằng LG sẽ Qualcomm nếu họ quyết định sửa đổi chip riêng cho Samsung.

Nguyên nhiên khiến LG “nổi giận” với Qualcomm vì trước đây công ty đã tuyên bố rằng không hề có vấn đề quá nóng với phiên bản Snapdragon 810 dùng trên LG G Flex 2. Tuy nhiên, nếu Qualcomm quyết định chỉnh sửa lại chip Snapdragon 810 cho Samsung để dòng Galaxy S6 và Galaxy S Edge sẽ không bị quá nóng, tức là nhà sản xuất chip chính thức thừa nhận vấn đề quá nóng của chipset mới là có thật. Vấn đề có khả năng sẽ gây ra một loạt các tranh chấp pháp lý.

Về phía Samsung và Qualcomm, hai công ty vẫn từ chối các bình luận về chip Snapdragon 810.
58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, chén thánh và nhiều cổ vật trong nhà thờ ở thị trấn Oloron-Sainte-Marie bị ba tên trộm đánh cắp.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Apple cho biết sẽ đóng góp 2.5 tỷ USD để giúp giảm bớt cuộc khủng hoảng nhà ở California, và xem đây như là một biện pháp tăng cường cam kết của các công ty công nghệ với nơi họ đặt trụ sở.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, công ty gọi xe Uber đã báo cáo khoản thua lỗ lên tới 1.16 tỷ USD trong quý 3 năm 2019, gồm cả 401 triệu USD chi phí bồi thường dựa trên cổ phiếu liên quan tới việc IPO vào hồi tháng 05/2019.
05 Tháng Mười Một 2019
Trung tâm nghiên cứu sẽ tập trung vào phát triển quy trình sản xuất 3 nanomet. Trung tâm sẽ được đặt tại phía bắc của Đài Loan (thị trấn Baoshan, huyện Hsinchu).
05 Tháng Mười Một 2019
Coca-cola là một thương hiệu vô cùng quen thuộc với mọi người, gắn liền với loại nước ngọt có gas vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chính những chai nước Coca-cola lại là nguyên nhân lớn nhất gây ra ô nhiễm rác nhựa. Một cuộc điều tra toàn cầu đã phát hiện ra Coca-cola là doanh nghiệp gây ra lượng rác thải nhựa nhiều nhất thế giới.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, nguồn tin của Financial Times cho biết Nhà Trắng đang thảo luận gỡ bỏ một phần thuế nhập khẩu, để đạt thỏa thuận với Bắc Kinh ngay trong tháng.