CEO Tim Cook: Apple Watch Sẽ Được Phát Hành Trong Tháng 04/2015

29 Tháng Giêng 20151:00 SA(Xem: 21183)
CEO Tim Cook: Apple Watch Sẽ Được Phát Hành Trong Tháng 04/2015
blank
CEO của Apple, Tim Cook đã công bố Apple Watch sẽ bắt đầu được giao hàng vào tháng 04/2015. Ngoài ra, Tim Cook cũng cho biết Apple đã giao được hơn 1 tỷ thiết bị iOS. Thiết bị thứ 1 tỷ là một chiếc iPhone 6 Plus 64GB màu xám.

Theo đó, thời điểm giao hàng là trễ hơn khoảng một tháng so với tin đồn. Một bài báo mới đây cho rằng thời lượng pin của Watch sẽ chỉ vào khoảng 2.5 - 4 giờ khi thực hiện các tác vụ nặng khiến nhiều người lo ngại Apple vẫn chưa giải quyết được một trong những vấn đề lớn nhất của mảng đồng hồ thông minh hiện nay.


Apple Watch sẽ có 3 phiên bản: phiên bản thông thường, phiên bản Apple Watch Sport dành cho người dùng năng động, và model Apple Watch siêu cao cấp có mức giá có thể lên đến hàng nghìn USD. Các chi tiết mới của các mức giá cũng tuyệt đối không được tiết lộ ngoài mức “bắt đầu từ 349 USD” từ tháng 09/2014.
515Vote
42Vote
30Vote
22Vote
11Vote
4.420
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
27 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới.
26 Tháng Giêng 2020
Thông báo được phát đi trên trang Tân Hoa Xã cùng bình luận của bác sĩ Chung Nam Sơn, giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Bệnh hô hấp tại Trung Quốc.
25 Tháng Giêng 2020
Tại một quốc gia ám ảnh với việc luyện thi như Hàn Quốc, có vô số các lớp luyện thi mọi thứ mà ta có thể nghĩ đến, từ ứng tuyển vào các nhóm nhạc K-pop, đến cách làm sao để ký kết được những hợp đồng bất động sản giá hời.
25 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Triều Tiên triệu hồi đại sứ ở Trung Quốc, Singapore, Angola và Liên Hợp Quốc, dường như để thảo luận chiến lược đàm phán mới với Mỹ.