CEO Tim Cook: Apple Watch Sẽ Được Phát Hành Trong Tháng 04/2015

29 Tháng Giêng 20151:00 SA(Xem: 21224)
CEO Tim Cook: Apple Watch Sẽ Được Phát Hành Trong Tháng 04/2015
blank
CEO của Apple, Tim Cook đã công bố Apple Watch sẽ bắt đầu được giao hàng vào tháng 04/2015. Ngoài ra, Tim Cook cũng cho biết Apple đã giao được hơn 1 tỷ thiết bị iOS. Thiết bị thứ 1 tỷ là một chiếc iPhone 6 Plus 64GB màu xám.

Theo đó, thời điểm giao hàng là trễ hơn khoảng một tháng so với tin đồn. Một bài báo mới đây cho rằng thời lượng pin của Watch sẽ chỉ vào khoảng 2.5 - 4 giờ khi thực hiện các tác vụ nặng khiến nhiều người lo ngại Apple vẫn chưa giải quyết được một trong những vấn đề lớn nhất của mảng đồng hồ thông minh hiện nay.


Apple Watch sẽ có 3 phiên bản: phiên bản thông thường, phiên bản Apple Watch Sport dành cho người dùng năng động, và model Apple Watch siêu cao cấp có mức giá có thể lên đến hàng nghìn USD. Các chi tiết mới của các mức giá cũng tuyệt đối không được tiết lộ ngoài mức “bắt đầu từ 349 USD” từ tháng 09/2014.
515Vote
42Vote
30Vote
22Vote
11Vote
4.420
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Nhật Bản Mori chỉ thị thắt chặt thủ tục xuất nhập cảnh sau khi cựu chủ tịch Nissan Carlos Ghosn bỏ trốn.
06 Tháng Giêng 2020
các bệnh viện công của Hồng Kông cho biết đã tiếp nhận thêm 7 bệnh nhân mắc viêm phổi cấp chưa rõ nguyên nhân, đều là những người gần đây trở về từ thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc
06 Tháng Giêng 2020
Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế Interpol đã phát thông báo truy nã Carlos Ghosn, cựu chủ tịch hãng xe Nissan, theo yêu cầu của cơ quan điều tra Nhật Bản sau khi ông tẩu thoát một cách bí ẩn dù đang bị quản thúc tại gia ở Tokyo.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung chính thức xác nhận rằng sự kiện ra mắt Galaxy S11 sẽ diễn ra vào ngày 11/02/2020.
05 Tháng Giêng 2020
Ba hãng hàng không Trung Đông đã dừng các chặng khứ hồi đến thủ đô Iraq.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, các đại sứ NATO sẽ họp khẩn cấp ở Brussels để thảo luận về Trung Đông sau khi Mỹ không kích giết tướng Iran Soleimani.