CEO Tim Cook: Apple Watch Sẽ Được Phát Hành Trong Tháng 04/2015

29 Tháng Giêng 20151:00 SA(Xem: 21343)
CEO Tim Cook: Apple Watch Sẽ Được Phát Hành Trong Tháng 04/2015
blank
CEO của Apple, Tim Cook đã công bố Apple Watch sẽ bắt đầu được giao hàng vào tháng 04/2015. Ngoài ra, Tim Cook cũng cho biết Apple đã giao được hơn 1 tỷ thiết bị iOS. Thiết bị thứ 1 tỷ là một chiếc iPhone 6 Plus 64GB màu xám.

Theo đó, thời điểm giao hàng là trễ hơn khoảng một tháng so với tin đồn. Một bài báo mới đây cho rằng thời lượng pin của Watch sẽ chỉ vào khoảng 2.5 - 4 giờ khi thực hiện các tác vụ nặng khiến nhiều người lo ngại Apple vẫn chưa giải quyết được một trong những vấn đề lớn nhất của mảng đồng hồ thông minh hiện nay.


Apple Watch sẽ có 3 phiên bản: phiên bản thông thường, phiên bản Apple Watch Sport dành cho người dùng năng động, và model Apple Watch siêu cao cấp có mức giá có thể lên đến hàng nghìn USD. Các chi tiết mới của các mức giá cũng tuyệt đối không được tiết lộ ngoài mức “bắt đầu từ 349 USD” từ tháng 09/2014.
515Vote
42Vote
30Vote
22Vote
11Vote
4.420
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Một 2019
Tướng Philippines cho biết, Trung Quốc bắn pháo sáng xua đuổi máy bay quân sự Philippines gần đảo nhân tạo bồi đắp trái phép trên Biển Đông.
07 Tháng Mười Một 2019
Theo bản điều trần của Hạ viện, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland từng nói với Ukraine rằng Mỹ chỉ viện trợ nếu họ điều tra Joe Biden.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) cho biết AT&T sẽ phải trả 60 triệu USD để giải quyết các cáo buộc gây nhầm lẫn cho người dùng di động về gói cước không giới hạn
07 Tháng Mười Một 2019
Từ quan điểm chính trị, thương chiến Mỹ Trung có thể có người thắng kẻ thua nhưng dưới góc độ kinh tế, cả hai đều đang thua. Điều này lý giải vì sao cả Mỹ và Trung Quốc đều đang nỗ lực đàm phán thỏa thuận thương mại.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Google đã công bố bản cập nhật hàng tháng cho những chiếc smartphone của hãng, tuy nhiên Pixel và Pixel XL không nằm trong số những thiết bị được nhận bản cập nhật.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tập đoàn dầu khí Saudi Aramco cho biết kế hoạch IPO (chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng) của công ty đã được phê chuẩn và dự kiến sẽ niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tadawul tại Riyadh, Saudi Arabia.