Qualcomm: Sẽ Có Một Thiết Bị FlagShip Không Dùng Chipset Snapdragon

29 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 22178)
Qualcomm: Sẽ Có Một Thiết Bị FlagShip Không Dùng Chipset Snapdragon
blank
Qualcomm đã công bố kết quả tài chính trong quý đầu tiên của năm tài chính 2015, doanh thu đạt 7.1 tỷ USD và thu nhập ròng 2.1 tỷ USD, tăng lần lượt 7.1% và 5% so với cùng kỳ năm 2014. Tổng số lượng chip đã giao là 270 triệu đơn vị, tăng 27% so với năm 2014 và giá trị của các điện thoại chạy chip Qualcomm đã bán ra thị trường là 56.4 tỷ USD.

Hãng cũng đã tiết lộ rằng chipset Snapdragon 810 “sẽ không được sử dụng trong đợt nâng cấp thiết bị chủ lực của một khách hàng lớn”, qua đó hạ thấp dự báo mức doanh thu cho nửa sau năm 2015.


Tuy Qualcomm không công bố cụ thể, nhưng có nhiều khả năng “khách hàng lớn” được đề cập chính là Samsung, đã có nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng Snapdragon 810 sẽ không xuất hiện trong Galaxy S6 do vấn đề về nhiệt. Và bởi vì quy mô và số lượng máy của Samsung là rất lớn, đủ để Qualcomm phải điều chỉnh lại dự báo tình hình tài chính. Hiện LG đã ra mắt chiếc G Flex 2 chạy chipset Snapdragon 810, model HTC One M9 sắp tới cũng được kỳ vọng là sẽ sử dụng chip mới.
55Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Hẻm núi lớn nhất trong Hệ Mặt trời cắt một dải rộng trên bề mặt Sao Hỏa.
26 Tháng Năm 2020
Một ngày sau khi Nhật Bản chấm dứt tình trạng khẩn cấp, cư dân Tokyo đã xuống đường với tâm trạng phức tạp, vừa nhẹ nhõm vừa lo lắng.
26 Tháng Năm 2020
Từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ 3,551 người vì các tội liên quan đến đại dịch Covid-19.
26 Tháng Năm 2020
Các robot barista mới tại quán cà phê ở Daejeon, Hàn Quốc, lịch sự và nhanh nhẹn tiến về phía khách hàng.
25 Tháng Năm 2020
Nhu cầu về các phần mềm vượt tường lửa (VPN) ở Hong Kong đã tăng hơn sáu lần từ thứ Năm (22/05/2020) khi Bắc Kinh đề xuất luật an ninh quốc gia mới cho trung tâm tài chính, phản ánh mối lo ngại về quyền riêng tư trên Internet.
25 Tháng Năm 2020
Cho đến nay, cách tiếp cận gây tranh cãi của Thụy Điển trong việc chống lại đại dịch Covid-19 đã không mang lại kết quả như mong đợi, và đã có những lời kêu gọi chính phủ cần thay đổi chiến lược.