Qualcomm: Sẽ Có Một Thiết Bị FlagShip Không Dùng Chipset Snapdragon

29 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 22650)
Qualcomm: Sẽ Có Một Thiết Bị FlagShip Không Dùng Chipset Snapdragon
blank
Qualcomm đã công bố kết quả tài chính trong quý đầu tiên của năm tài chính 2015, doanh thu đạt 7.1 tỷ USD và thu nhập ròng 2.1 tỷ USD, tăng lần lượt 7.1% và 5% so với cùng kỳ năm 2014. Tổng số lượng chip đã giao là 270 triệu đơn vị, tăng 27% so với năm 2014 và giá trị của các điện thoại chạy chip Qualcomm đã bán ra thị trường là 56.4 tỷ USD.

Hãng cũng đã tiết lộ rằng chipset Snapdragon 810 “sẽ không được sử dụng trong đợt nâng cấp thiết bị chủ lực của một khách hàng lớn”, qua đó hạ thấp dự báo mức doanh thu cho nửa sau năm 2015.


Tuy Qualcomm không công bố cụ thể, nhưng có nhiều khả năng “khách hàng lớn” được đề cập chính là Samsung, đã có nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng Snapdragon 810 sẽ không xuất hiện trong Galaxy S6 do vấn đề về nhiệt. Và bởi vì quy mô và số lượng máy của Samsung là rất lớn, đủ để Qualcomm phải điều chỉnh lại dự báo tình hình tài chính. Hiện LG đã ra mắt chiếc G Flex 2 chạy chipset Snapdragon 810, model HTC One M9 sắp tới cũng được kỳ vọng là sẽ sử dụng chip mới.
55Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2019
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
16 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
15 Tháng Mười Một 2019
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
15 Tháng Mười Một 2019
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
15 Tháng Mười Một 2019
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.