Qualcomm: Sẽ Có Một Thiết Bị FlagShip Không Dùng Chipset Snapdragon

29 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 22112)
Qualcomm: Sẽ Có Một Thiết Bị FlagShip Không Dùng Chipset Snapdragon
blank
Qualcomm đã công bố kết quả tài chính trong quý đầu tiên của năm tài chính 2015, doanh thu đạt 7.1 tỷ USD và thu nhập ròng 2.1 tỷ USD, tăng lần lượt 7.1% và 5% so với cùng kỳ năm 2014. Tổng số lượng chip đã giao là 270 triệu đơn vị, tăng 27% so với năm 2014 và giá trị của các điện thoại chạy chip Qualcomm đã bán ra thị trường là 56.4 tỷ USD.

Hãng cũng đã tiết lộ rằng chipset Snapdragon 810 “sẽ không được sử dụng trong đợt nâng cấp thiết bị chủ lực của một khách hàng lớn”, qua đó hạ thấp dự báo mức doanh thu cho nửa sau năm 2015.


Tuy Qualcomm không công bố cụ thể, nhưng có nhiều khả năng “khách hàng lớn” được đề cập chính là Samsung, đã có nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng Snapdragon 810 sẽ không xuất hiện trong Galaxy S6 do vấn đề về nhiệt. Và bởi vì quy mô và số lượng máy của Samsung là rất lớn, đủ để Qualcomm phải điều chỉnh lại dự báo tình hình tài chính. Hiện LG đã ra mắt chiếc G Flex 2 chạy chipset Snapdragon 810, model HTC One M9 sắp tới cũng được kỳ vọng là sẽ sử dụng chip mới.
55Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.