Microsoft: Bill Gates Đang Làm Việc Trên Dự Án Mật “Personal Agent”

29 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 23136)
Microsoft: Bill Gates Đang Làm Việc Trên Dự Án Mật “Personal Agent”
blank
Bill Gates đã từng cam kết sẽ “tăng đáng kể” thời gian của mình tại Microsoft vào năm 2014, nhưng các hoạt động đều đã được giữ bí mật. Trong một buổi trò chuyện trên Reddit AMA, Bill Gates đã tiết lộ về dự án mà ông đang làm việc có tên “Personal Agent”

Gates cho biết: “Một dự án tôi đang làm việc với Microsoft là Personal Agent, sẽ ghi nhớ mọi thứ và giúp mọi người quay trở lại tìm thấy mọi thứ cũng như giúp họ chọn những gì cần quan tâm đến”. Nghe có vẻ khá giống với Cortana trên Windows Phone và sẽ đến với Windows 10 vào cuối năm 2015.

Tuy nhiên, Gates nhấn mạnh Personal Agent sẽ hỗ trợ đa nền tảng, bao gồm cả hệ điều hành iOS và Android. Ngoài ra, dự án “Personal Agent” cũng có khả năng liên kết với các ứng dụng Office.

Gates cũng cho rằng HoloLens là “khá tuyệt vời” và được “Microsoft đặt rất nhiều chip và phần mềm”. Microsoft đang có kế hoạch phát hành các sản phẩm phần mềm và tai nghe dành cho HoloLens cùng thời gian ra mắt Windows 10 vào cuối năm 2015. Ông cũng nhận định “sẽ phải mất vài năm để các ứng dụng phần mềm đang được xây dựng hoàn thiện đầy đủ tất cả các tiềm năng”.
57Vote
42Vote
30Vote
22Vote
13Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Bộ Y tế Nhật Bản hôm Chủ nhật (10/05/2020) cho biết, số người nhập viện vì Covid-19 ở Tokyo hiện chiếm hơn 90% số giường bệnh đã chuẩn bị, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết nhằm hạn chế đại dịch lây lan.
10 Tháng Năm 2020
giới chức Hàn Quốc đang chật vật ngăn chặn một đợt bùng phát Covid-19 mới đe dọa lây lan khắp thành phố thủ đô đông dân của Seoul, khiến họ phải xem xét lại các kế hoạch mở lại trường học.
10 Tháng Năm 2020
Thứ Hai (11/05/2020), Victoria - bang đông dân thứ hai của Úc đã nới lỏng lệnh cấm các chuyến viếng thăm xã hội, các cuộc tụ họp tôn giáo và các môn thể thao cộng đồng.
10 Tháng Năm 2020
Tesla đã kiện quận Alameda, chính quyền địa phương ở California, trong nỗ lực đẩy mạnh mở lại nhà máy sản xuất, CEO Elon Musk cũng đe dọa sẽ dời trụ sở của Tesla và các chương trình trong tương lai sang Texas hoặc Nevada.
10 Tháng Năm 2020
Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).
10 Tháng Năm 2020
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép ủy quyền sử dụng khẩn cấp (emergency use authorization - EUA) cho công ty chẩn đoán chăm sóc sức khỏe Quidel Corp cho xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 đầu tiên.