Microsoft: Bill Gates Đang Làm Việc Trên Dự Án Mật “Personal Agent”

29 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 23320)
Microsoft: Bill Gates Đang Làm Việc Trên Dự Án Mật “Personal Agent”
blank
Bill Gates đã từng cam kết sẽ “tăng đáng kể” thời gian của mình tại Microsoft vào năm 2014, nhưng các hoạt động đều đã được giữ bí mật. Trong một buổi trò chuyện trên Reddit AMA, Bill Gates đã tiết lộ về dự án mà ông đang làm việc có tên “Personal Agent”

Gates cho biết: “Một dự án tôi đang làm việc với Microsoft là Personal Agent, sẽ ghi nhớ mọi thứ và giúp mọi người quay trở lại tìm thấy mọi thứ cũng như giúp họ chọn những gì cần quan tâm đến”. Nghe có vẻ khá giống với Cortana trên Windows Phone và sẽ đến với Windows 10 vào cuối năm 2015.

Tuy nhiên, Gates nhấn mạnh Personal Agent sẽ hỗ trợ đa nền tảng, bao gồm cả hệ điều hành iOS và Android. Ngoài ra, dự án “Personal Agent” cũng có khả năng liên kết với các ứng dụng Office.

Gates cũng cho rằng HoloLens là “khá tuyệt vời” và được “Microsoft đặt rất nhiều chip và phần mềm”. Microsoft đang có kế hoạch phát hành các sản phẩm phần mềm và tai nghe dành cho HoloLens cùng thời gian ra mắt Windows 10 vào cuối năm 2015. Ông cũng nhận định “sẽ phải mất vài năm để các ứng dụng phần mềm đang được xây dựng hoàn thiện đầy đủ tất cả các tiềm năng”.
57Vote
42Vote
30Vote
22Vote
13Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2019
11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ Tài chính Mỹ áp lệnh trừng phạt cựu tổng tham mưu trưởng quân đội và một doanh nhân Campuchia với cáo buộc tham nhũng.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Lầu Năm Góc ra lệnh cấm bay với 850 học viên phi công Arab Saudi sau khi một sĩ quan xả súng tại căn cứ Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Dây chuyền sản xuất DBX dự kiến bắt đầu đưa vào vận hành từ Quý 2 năm 2020 và trong giai đoạn đầu, dự kiến có 600 nhân công làm việc bên trong nhà máy
11 Tháng Mười Hai 2019
Lực lượng cảnh sát biển Nhật sẽ ngừng sử dụng thiết bị bay không người lái (drone) do Trung Quốc sản xuất do lo ngại về an ninh.
11 Tháng Mười Hai 2019
Nhà Trắng đang cân nhắc loại Huawei Technologies, nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới của Trung Quốc, ra khỏi hệ thống tài chính.