Rò Rỉ Hình Ành Của Nguyên Mẫu Samsung Galaxy S6

30 Tháng Giêng 20152:00 SA(Xem: 23167)
Rò Rỉ Hình Ành Của Nguyên Mẫu Samsung Galaxy S6
blank
Một hình ảnh rò rỉ được cho là nguyên mẫu của chiếc smartphone Samsung Galaxy S6 đã xuất hiện trên các trang công nghệ trong cuối tháng 01/2015.

blank
Theo hình, vị trí đặt camera sau cùng đèn flash và cảm biến nhịp tim là trùng khớp với những hình ảnh rò rỉ về phụ kiện vỏ bảo vệ (case) dành cho Galaxy S6 được đăng tải trên mạng Internet từ trước đó.

blank

Các cạnh của điện thoại được thiết kế bo tròn còn mặt lưng phẳng,tương tự như các dòng Galaxy gần đây. Những thông tin rò rỉ về chiếc smartphone tiếp theo thuộc dòng Galaxy S của Samsung bắt đầu xuất hiện từ tháng 10/2014. Samsung, nhà sản xuất thiết bị di động đến từ Hàn Quốc, đã gặp phải rất nhiều hoài nghi về sự trì trệ của công ty, đặc biệt là sau năm 2014 – một năm không được thành công.

Tuy nhiên, Samsung vẫn là nhà sản xuất chiếm thị phần nhiều nhất trong thế giới smartphone. Và hãng cũng đang có những chiến lược cùng nỗ lực để thoát khỏi trì trệ.Vì vậy, những sản phẩm tiếp theo của Samsung có khả năng sẽ không làm thất vọng người dùng. Chúng ta sẽ sớm được chứng kiến một Galaxy S6 phiên bản chính thức được ra mắt.
516Vote
44Vote
39Vote
26Vote
18Vote
3.343
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.