Microsoft Office Đã Đến Với Dòng Tablet Android

31 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 24479)
Microsoft Office Đã Đến Với Dòng Tablet Android
blank
Sau 3 tháng chờ đợi, Microsoft Office đã phát hành phiên bản chính thức dành cho các máy tính bảng chạy hệ điều hành Android.

Cũng giống với phiên bản dành cho iOS, người dùng đã có thể sử dụng Word, PowerPoint, và Excel trên máy tính bảng Android với các tính năng như tạo và chỉnh sửa tài liệu, các bài thuyết trình, bảng tính; tất cả sẽ được đồng bộ với OneDrive.

Dù vẫn chưa được miễn phí hoàn toàn nhưng người dùng đã có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng hữu ích. Tất cả các ứng dụng đều cần được hội nhập bằng tài khoản của Microsoft. Nếu muốn sử dụng những chức năng cao cấp hơn hoặc đối tượng là doanh nghiệp thì người dùng sẽ phải trả phí với hình thức đăng ký các gói thuê bao Ofice 365.

Người dùng cần lưu ý là hiện Office trên Android chỉ hoạt động trên các máy tính bảng chạy Android KitKat 4.4 và có màn hình tối thiểu 7 inch.
537Vote
46Vote
38Vote
26Vote
13Vote
4.160
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.