Microsoft Office Đã Đến Với Dòng Tablet Android

31 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 24867)
Microsoft Office Đã Đến Với Dòng Tablet Android
blank
Sau 3 tháng chờ đợi, Microsoft Office đã phát hành phiên bản chính thức dành cho các máy tính bảng chạy hệ điều hành Android.

Cũng giống với phiên bản dành cho iOS, người dùng đã có thể sử dụng Word, PowerPoint, và Excel trên máy tính bảng Android với các tính năng như tạo và chỉnh sửa tài liệu, các bài thuyết trình, bảng tính; tất cả sẽ được đồng bộ với OneDrive.

Dù vẫn chưa được miễn phí hoàn toàn nhưng người dùng đã có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng hữu ích. Tất cả các ứng dụng đều cần được hội nhập bằng tài khoản của Microsoft. Nếu muốn sử dụng những chức năng cao cấp hơn hoặc đối tượng là doanh nghiệp thì người dùng sẽ phải trả phí với hình thức đăng ký các gói thuê bao Ofice 365.

Người dùng cần lưu ý là hiện Office trên Android chỉ hoạt động trên các máy tính bảng chạy Android KitKat 4.4 và có màn hình tối thiểu 7 inch.
537Vote
46Vote
38Vote
26Vote
13Vote
4.160
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.