Microsoft Office Đã Đến Với Dòng Tablet Android

31 Tháng Giêng 20158:00 CH(Xem: 24581)
Microsoft Office Đã Đến Với Dòng Tablet Android
blank
Sau 3 tháng chờ đợi, Microsoft Office đã phát hành phiên bản chính thức dành cho các máy tính bảng chạy hệ điều hành Android.

Cũng giống với phiên bản dành cho iOS, người dùng đã có thể sử dụng Word, PowerPoint, và Excel trên máy tính bảng Android với các tính năng như tạo và chỉnh sửa tài liệu, các bài thuyết trình, bảng tính; tất cả sẽ được đồng bộ với OneDrive.

Dù vẫn chưa được miễn phí hoàn toàn nhưng người dùng đã có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng hữu ích. Tất cả các ứng dụng đều cần được hội nhập bằng tài khoản của Microsoft. Nếu muốn sử dụng những chức năng cao cấp hơn hoặc đối tượng là doanh nghiệp thì người dùng sẽ phải trả phí với hình thức đăng ký các gói thuê bao Ofice 365.

Người dùng cần lưu ý là hiện Office trên Android chỉ hoạt động trên các máy tính bảng chạy Android KitKat 4.4 và có màn hình tối thiểu 7 inch.
537Vote
46Vote
38Vote
26Vote
13Vote
4.160
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.
29 Tháng Sáu 2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
29 Tháng Sáu 2020
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.
29 Tháng Sáu 2020
Đại diện của 27 nước thành viên EU đã có cuộc họp để đưa ra tiêu chí cho việc đảm bảo không cần cách ly mà vẫn được nhập cảnh vào EU từ ngày 01/07/2020.
28 Tháng Sáu 2020
Cuộc khủng hoảng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu lan sang mối quan hệ thương mại song phương khi chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng một số biện pháp hạn chế cũng như áp thuế cao hơn với các công ty và hàng hóa Trung Quốc.
28 Tháng Sáu 2020
Nhật Bản đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn Hàn Quốc trở thành thành viên G7 vì các vấn đề liên quan đến Trung Quốc và Triều Tiên.