Qualcomm Xác Nhận Chipset Snapdragon 810 Sẽ Đến Với Các Thiết Bị Xperia Mới

02 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 20936)
Qualcomm Xác Nhận Chipset Snapdragon 810 Sẽ Đến Với Các Thiết Bị Xperia Mới
blank
Qualcomm đã lên tiếng xác nhận chipset thế hệ mới nhất hiện nay của hãng – Snapdragon 810 sẽ có mặt trên dòng sản phẩm Xperia sắp tới của Sony.

Theo đó, Qualcomm đã phát hành một thông cáo báo chí về mối quan hệ hợp tác với Sony, nhằm mang vi xử lý Snapdragon 810 lên các thiết bị Xperia. Gen Tsuchikawa - phó chủ tịch kiêm giám đốc chiến lược của Sony cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được thông báo Sony đã xác nhận rằng sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 810 trên các thiết bị Xperia của hãng trong năm 2015”

Những cải tiến nổi bật mà chipset Snapdragon 810 sẽ mang lại:
Hỗ trợ kết nối LTE nhanh hơn: dựa trên thế hệ tiếp theo được tích hợp modem LTE Advanced hỗ trợ chuẩn kết nối LTE Cat 9 cho tốc độ truyền tải lên đến 450 Mbps

Nâng cao chất lượng hiển thị và độ nét của hình ảnh: sử dụng hiệu suất cao chuẩn ISP 14-bit, hỗ trợ camera có độ phân giải lên đến 55 MP

Kết nối LTE: được kích hoạt bởi Qualcomm RF360 ™ Front End Solution Antenna Tuner làm tăng phạm vi truyền tải, giảm bớt băng thông và dung lượng truyền tải.


Giao diện điều khiển chất lượng game độ phân giải lên đến 4K: dựa trên Qualcomm® Adreno 430 GPU ™ với hiệu suất cao hơn 30% và tiết kiệm năng lượng hơn 20% so với thế hệ tiền nhiệm.

Bộ xử lý hoạt động trên kiến trúc 64-bit: bao gồm 4 nhân CPU ARM A57 xung nhịp 2.0 GHz và 4 nhân CPU ARM A53s xung nhịp 1.5 GHz

Kết nối Wifi nhanh hơn: hỗ trợ chuẩn Qualcomm® VIVE ™ dual-band, 2 × 2 802.11ac Wi-F cùng với Qualcomm® MU | EFX (MU-MIMO và chuẩn kết nối mới nhất 802.11ad Wi-Fi tần số 60 GHz, hỗ trợ các kết nối có tốc độ lên đến 5 GB/s

Hỗ trợ 4K toàn diện: bao gồm quay và phát lại video 4K trên thiết bị hoặc màn hình hiển thị bên ngoài, sử dụng các công nghệ gia tăng màu sắc và công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất.

Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp: hỗ trợ công nghệ mới nhất của Dolby Atmos với tần số nghe nhạc 192 kHz với bộ xử lý Qualcomm® Hexagon ™ V56 DSP

Phủ sóng LTE toàn diện: hỗ trợ đa dạng các chuẩn LTE/3G và khả năng chuyển vùng dữ liệu từ LTE sang 3G và ngược lại.
56Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.