Qualcomm Xác Nhận Chipset Snapdragon 810 Sẽ Đến Với Các Thiết Bị Xperia Mới

02 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 21606)
Qualcomm Xác Nhận Chipset Snapdragon 810 Sẽ Đến Với Các Thiết Bị Xperia Mới
blank
Qualcomm đã lên tiếng xác nhận chipset thế hệ mới nhất hiện nay của hãng – Snapdragon 810 sẽ có mặt trên dòng sản phẩm Xperia sắp tới của Sony.

Theo đó, Qualcomm đã phát hành một thông cáo báo chí về mối quan hệ hợp tác với Sony, nhằm mang vi xử lý Snapdragon 810 lên các thiết bị Xperia. Gen Tsuchikawa - phó chủ tịch kiêm giám đốc chiến lược của Sony cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được thông báo Sony đã xác nhận rằng sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 810 trên các thiết bị Xperia của hãng trong năm 2015”

Những cải tiến nổi bật mà chipset Snapdragon 810 sẽ mang lại:
Hỗ trợ kết nối LTE nhanh hơn: dựa trên thế hệ tiếp theo được tích hợp modem LTE Advanced hỗ trợ chuẩn kết nối LTE Cat 9 cho tốc độ truyền tải lên đến 450 Mbps

Nâng cao chất lượng hiển thị và độ nét của hình ảnh: sử dụng hiệu suất cao chuẩn ISP 14-bit, hỗ trợ camera có độ phân giải lên đến 55 MP

Kết nối LTE: được kích hoạt bởi Qualcomm RF360 ™ Front End Solution Antenna Tuner làm tăng phạm vi truyền tải, giảm bớt băng thông và dung lượng truyền tải.


Giao diện điều khiển chất lượng game độ phân giải lên đến 4K: dựa trên Qualcomm® Adreno 430 GPU ™ với hiệu suất cao hơn 30% và tiết kiệm năng lượng hơn 20% so với thế hệ tiền nhiệm.

Bộ xử lý hoạt động trên kiến trúc 64-bit: bao gồm 4 nhân CPU ARM A57 xung nhịp 2.0 GHz và 4 nhân CPU ARM A53s xung nhịp 1.5 GHz

Kết nối Wifi nhanh hơn: hỗ trợ chuẩn Qualcomm® VIVE ™ dual-band, 2 × 2 802.11ac Wi-F cùng với Qualcomm® MU | EFX (MU-MIMO và chuẩn kết nối mới nhất 802.11ad Wi-Fi tần số 60 GHz, hỗ trợ các kết nối có tốc độ lên đến 5 GB/s

Hỗ trợ 4K toàn diện: bao gồm quay và phát lại video 4K trên thiết bị hoặc màn hình hiển thị bên ngoài, sử dụng các công nghệ gia tăng màu sắc và công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất.

Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp: hỗ trợ công nghệ mới nhất của Dolby Atmos với tần số nghe nhạc 192 kHz với bộ xử lý Qualcomm® Hexagon ™ V56 DSP

Phủ sóng LTE toàn diện: hỗ trợ đa dạng các chuẩn LTE/3G và khả năng chuyển vùng dữ liệu từ LTE sang 3G và ngược lại.
56Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung đã chính thức giới thiệu dòng điện thoại Galaxy Note 10 bao gồm hai phiên bản với kích thước màn hình 6.3 inch và 6.8 inch. Phiên bản Galaxy Note 10+ là một điểm mới, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn hai kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thế hệ Note mới được nâng cấp mạnh mẽ bởi cây bút S Pen, nền tảng Exynos 9825 mới cùng những cải tiến về phần mềm về camera.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện công bố Note 10, Samsung đã tiết lộ sẽ có một phiên bản Galaxy Watch Active thứ 3: một phiên bản đặc biệt ra đời từ mối quan hệ hợp tác giữa Samsung với Under Armour. Nó sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth với điện thoại, không có LTE, và có giá cao hơn phiên bản thường 30 USD - tức là giá bán sẽ rơi vào khoảng 309 USD. Samsung cho biết phiên bản đặc biệt sẽ được cài sẵn phần mềm tích hợp với hệ sinh thái fitness của Under Armour.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple đang phải đối mặt với vụ kiện tập thể bởi hành động bị nêu ra trong một báo cáo gần đây, khi một trong những đối tác tuyên bố rằng nhân viên của Apple đã dùng các bản ghi âm để đánh giá Siri, họ thường nghe được các thông tin về y tế, giao dịch mua bán thuốc và các chất gây nghiện và thông tin cá nhân khác khi Siri vô tình được kích hoạt.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple Music chính thức ra mắt dịch vụ Apple Digital Masters để tổng hợp thư viện nhạc "Mastered for iTunes" thành một catalog riêng biệt và dễ tìm kiếm hơn. Động thái mới của Apple đã được dự đoán từ khá lâu.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu cho biết, hacker có thể nhắm vào nhiều mẫu điện thoại di động và các món đồ công nghệ khác chạy hệ điều hành Android thông qua mạng Wi-Fi.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo một số nguồn tin cung cấp cho Forbes, Apple sẽ có chương trình “bounty hunter” cho các chuyên gia bảo mật tìm kiếm lỗ hổng trên iPhone, thông qua những chiếc máy được mở khóa sẵn, giống hệt như máy jailbreak, để các hacker mũ trắng sẽ dễ dàng tìm được những lỗi bảo mật của thiết bị hơn.