Qualcomm Xác Nhận Chipset Snapdragon 810 Sẽ Đến Với Các Thiết Bị Xperia Mới

02 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 21676)
Qualcomm Xác Nhận Chipset Snapdragon 810 Sẽ Đến Với Các Thiết Bị Xperia Mới
blank
Qualcomm đã lên tiếng xác nhận chipset thế hệ mới nhất hiện nay của hãng – Snapdragon 810 sẽ có mặt trên dòng sản phẩm Xperia sắp tới của Sony.

Theo đó, Qualcomm đã phát hành một thông cáo báo chí về mối quan hệ hợp tác với Sony, nhằm mang vi xử lý Snapdragon 810 lên các thiết bị Xperia. Gen Tsuchikawa - phó chủ tịch kiêm giám đốc chiến lược của Sony cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được thông báo Sony đã xác nhận rằng sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 810 trên các thiết bị Xperia của hãng trong năm 2015”

Những cải tiến nổi bật mà chipset Snapdragon 810 sẽ mang lại:
Hỗ trợ kết nối LTE nhanh hơn: dựa trên thế hệ tiếp theo được tích hợp modem LTE Advanced hỗ trợ chuẩn kết nối LTE Cat 9 cho tốc độ truyền tải lên đến 450 Mbps

Nâng cao chất lượng hiển thị và độ nét của hình ảnh: sử dụng hiệu suất cao chuẩn ISP 14-bit, hỗ trợ camera có độ phân giải lên đến 55 MP

Kết nối LTE: được kích hoạt bởi Qualcomm RF360 ™ Front End Solution Antenna Tuner làm tăng phạm vi truyền tải, giảm bớt băng thông và dung lượng truyền tải.


Giao diện điều khiển chất lượng game độ phân giải lên đến 4K: dựa trên Qualcomm® Adreno 430 GPU ™ với hiệu suất cao hơn 30% và tiết kiệm năng lượng hơn 20% so với thế hệ tiền nhiệm.

Bộ xử lý hoạt động trên kiến trúc 64-bit: bao gồm 4 nhân CPU ARM A57 xung nhịp 2.0 GHz và 4 nhân CPU ARM A53s xung nhịp 1.5 GHz

Kết nối Wifi nhanh hơn: hỗ trợ chuẩn Qualcomm® VIVE ™ dual-band, 2 × 2 802.11ac Wi-F cùng với Qualcomm® MU | EFX (MU-MIMO và chuẩn kết nối mới nhất 802.11ad Wi-Fi tần số 60 GHz, hỗ trợ các kết nối có tốc độ lên đến 5 GB/s

Hỗ trợ 4K toàn diện: bao gồm quay và phát lại video 4K trên thiết bị hoặc màn hình hiển thị bên ngoài, sử dụng các công nghệ gia tăng màu sắc và công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất.

Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp: hỗ trợ công nghệ mới nhất của Dolby Atmos với tần số nghe nhạc 192 kHz với bộ xử lý Qualcomm® Hexagon ™ V56 DSP

Phủ sóng LTE toàn diện: hỗ trợ đa dạng các chuẩn LTE/3G và khả năng chuyển vùng dữ liệu từ LTE sang 3G và ngược lại.
56Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, theo thông tin mới nhất từ leaker nổi tiếng Ice Universe, Samsung có thể sẽ ra mắt hai tùy chọn màu gradient cho chiếc Galaxy Note 10, bao gồm Gradient Blue (xanh lam) và Gradient Silver (bạc).
18 Tháng Năm 2019
Mỹ đã kêu gọi các đồng minh ngừng sử dụng các thiết bị thông tin liên lạc của Huawei, và điều đó ảnh hưởng đến cả ngành năng lượng Nhật Bản – một số trang trại năng lượng Mặt trời tại đây quyết định từ bỏ các sản phẩm của công ty Trung Quốc.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, gần 700 con tê giác tại tỉnh Limpopo của Nam Phi đã thoát hiểm sau khi được tiêm một hỗn hợp thuốc độc chuyên dụng vào sừng, khiến chúng không còn giá trị đối với những toán đi săn trộm tê giác với mục đích lấy sừng.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Sound United đang có những bước đi đầu tiên trong quá trình mua lại mảng âm thanh gia đình của hai thương hiệu âm thanh lớn tại Nhật là Onkyo và Pioneer. Nếu thành công, đây sẽ là một trong những thương vụ lớn làm thay đổi thị trường âm thanh Châu Á với nhiều thương hiệu âm thanh lớn sẽ cùng chung một nhà.
17 Tháng Năm 2019
Sony và Microsoft là hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nhau. Một công ty Nhật Bản sở hữu hệ máy PlayStation và một công ty của Mỹ sở hữu hệ máy Xbox, vốn đã là đối thủ trong cuộc chiến tranh giành thị phần console trên toàn cầu. Nhưng thật bất ngờ khi vào khoảng giữa tháng 05/2019, Sony và Microsoft đã công bố một thỏa thuận hợp tác.
17 Tháng Năm 2019
Tòa án tối cao Mỹ khẳng định rằng người dùng có thể kiện App Store với cáo buộc chống độc quyền, và nó có thể mở ra một tương lai rất khác cho những người đang sử dụng kho ứng dụng trực tuyến - nơi người dùng có thể cài được ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau kể cả trên iPhone, nhưng chất lượng, độ tiện lợi và độ an toàn chưa chắc sẽ được như hiện nay.