Microsoft Cũng Sẽ Trang Bị Chipset Snapdragon 810 Cho Dòng Lumia

02 Tháng Hai 201510:00 CH(Xem: 23296)
Microsoft Cũng Sẽ Trang Bị Chipset Snapdragon 810 Cho Dòng Lumia
blank
Theo thông báo từ Microsoft thì chipset Snapdragon 810 của Qualcomm sẽ được trang bị cho dòng thiết bị Lumia cao cấp của hãng trong tương lai.

Juha Kokkonen, tổng giám đốc danh mục đầu tư và quản lý sản phẩm của Microsoft cho biết: “Microsoft và Qualcomm đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài, giúp cung cấp những trải nghiệm hấp dẫn về ứng dụng, hình ảnh, và giải trí với dòng điện thoại thông minh Lumia chạy trên nền tảng Windows Phone. Chúng tôi mong muốn mối quan hệ tốt đẹp sẽ tiếp tục cung cấp cho người dùng thế hệ Lumia mới tốt hơn. Chipset Snapdragon 810 sẽ mang đến một sự kết hợp chưa từng có giữa sức mạnh xử lý, tính năng đa phương tiện phong phú, đồ họa hiệu suất cao và kết nối không dây trên thế hệ Lumia mới”.


Tính đến đầu tháng 02/2015, chipset Snapdragon 810 đã được đưa vào sử dụng trong các thiết bị như LG G Flex 2 và Xiaomi Mi Note Pro. Trong khi đó, Samsung dường như lại không hứng thú với bộ xử lý mới của Qualcomm và có thể sẽ trang bị Exynos vào chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng.
52Vote
41Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.17
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.