Chuỗi Cửa Hàng Của Apple Thay Đổi Để Thích Ứng Với Apple Watch

03 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 21011)
Chuỗi Cửa Hàng Của Apple Thay Đổi Để Thích Ứng Với Apple Watch
blank
Từ lúc được ra mắt, Apple Watch đã được đánh giá là sẽ mang phong cách của một món trang sức nhiều hơn là của một thiết bị công nghệ. Apple Watch đã xuất hiện tại tuần lễ thời trang mùa thu ở Paris (the Autumn Fashion Week in Paris). Nó cũng từng xuất hiện trên tay của một người mẫu trên trang bìa tạp chí Vogue China.

Apple Watch Edition là phiên bản đồng hồ thông minh đặc biệt của Apple, có vỏ ngoài làm bằng vàng 18 karat, kèm theo là dây da, chốt khoá đều được thực hiện chăm chút và cầu kỳ. Mức giá của Apple Watch Edition có thể lên tới hàng ngàn USD.

Theo một số nguồn tin, Apple sẽ trang bị cho các cửa hàng bán lẻ của mình những chiếc két sắt lớn, loại thường thấy ở các cửa hàng trang sức. Két sắt sẽ dùng để chứa những chiếc Apple Watch phiên bản đắt tiền. Những chiếc két được thiết kế với các kết nối sạc nam châm giúp cung cấp năng lượng, giữ cho chiếc Apple Watch hoạt động từ ngày này qua ngày khác.

Apple dự kiến sẽ trang bị những chiếc két cùng với Apple Watch Edition cho các cửa hàng Apple Store của mình trước ngày phát hành chính thức Apple Watch vào tháng 04/2015.

Chuỗi cửa hàng bán lẻ của Apple cũng sẽ được tái sắp xếp lại để thu hút các khách hàng tiềm năng của Apple Watch. Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 02/02/2015, trang phục của đội ngũ nhân viên tại Apple Store cũng sẽ được đổi mới.
56Vote
41Vote
32Vote
20Vote
14Vote
3.413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Bài phân tích bên dưới của tác giả Brahma Chellaney, giáo sư nghiên cứu chiến lược tại Trung tâm Nghiên cứu Chính sách ở New Delhi, Ấn Độ, được đăng trên trang The Hill.
06 Tháng Năm 2020
Facebook đang thử nghiệm một ứng dụng mới để mở rộng truy cập Internet ở các nước đang phát triển.
06 Tháng Năm 2020
Diễn đàn NFC đã công bố cập nhật cho công nghệ không dây tầm ngắn thêm một hình thức sạc không dây đạt tiêu chuẩn.
06 Tháng Năm 2020
To lớn, tươi sáng, xoắn ốc xinh đẹp, Messier 106 tỏa sáng nổi bật trong ảnh thiên văn.
06 Tháng Năm 2020
Tại Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát, cảnh sát đã đe dọa và thẩm vấn những gia đình mất người thân trong đại dịch. Các luật sư thì được cảnh báo không giúp họ khởi kiện.
06 Tháng Năm 2020
Văn phòng các vấn đề về Hong Kong của Trung Quốc đã cảnh báo rằng thành phố sẽ không bao giờ yên ổn, trừ khi những thành phần biểu tình bạo lực bị loại bỏ hoàn toàn.