Chuỗi Cửa Hàng Của Apple Thay Đổi Để Thích Ứng Với Apple Watch

03 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 21018)
Chuỗi Cửa Hàng Của Apple Thay Đổi Để Thích Ứng Với Apple Watch
blank
Từ lúc được ra mắt, Apple Watch đã được đánh giá là sẽ mang phong cách của một món trang sức nhiều hơn là của một thiết bị công nghệ. Apple Watch đã xuất hiện tại tuần lễ thời trang mùa thu ở Paris (the Autumn Fashion Week in Paris). Nó cũng từng xuất hiện trên tay của một người mẫu trên trang bìa tạp chí Vogue China.

Apple Watch Edition là phiên bản đồng hồ thông minh đặc biệt của Apple, có vỏ ngoài làm bằng vàng 18 karat, kèm theo là dây da, chốt khoá đều được thực hiện chăm chút và cầu kỳ. Mức giá của Apple Watch Edition có thể lên tới hàng ngàn USD.

Theo một số nguồn tin, Apple sẽ trang bị cho các cửa hàng bán lẻ của mình những chiếc két sắt lớn, loại thường thấy ở các cửa hàng trang sức. Két sắt sẽ dùng để chứa những chiếc Apple Watch phiên bản đắt tiền. Những chiếc két được thiết kế với các kết nối sạc nam châm giúp cung cấp năng lượng, giữ cho chiếc Apple Watch hoạt động từ ngày này qua ngày khác.

Apple dự kiến sẽ trang bị những chiếc két cùng với Apple Watch Edition cho các cửa hàng Apple Store của mình trước ngày phát hành chính thức Apple Watch vào tháng 04/2015.

Chuỗi cửa hàng bán lẻ của Apple cũng sẽ được tái sắp xếp lại để thu hút các khách hàng tiềm năng của Apple Watch. Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 02/02/2015, trang phục của đội ngũ nhân viên tại Apple Store cũng sẽ được đổi mới.
56Vote
41Vote
32Vote
20Vote
14Vote
3.413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu