Chuỗi Cửa Hàng Của Apple Thay Đổi Để Thích Ứng Với Apple Watch

03 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 21152)
Chuỗi Cửa Hàng Của Apple Thay Đổi Để Thích Ứng Với Apple Watch
blank
Từ lúc được ra mắt, Apple Watch đã được đánh giá là sẽ mang phong cách của một món trang sức nhiều hơn là của một thiết bị công nghệ. Apple Watch đã xuất hiện tại tuần lễ thời trang mùa thu ở Paris (the Autumn Fashion Week in Paris). Nó cũng từng xuất hiện trên tay của một người mẫu trên trang bìa tạp chí Vogue China.

Apple Watch Edition là phiên bản đồng hồ thông minh đặc biệt của Apple, có vỏ ngoài làm bằng vàng 18 karat, kèm theo là dây da, chốt khoá đều được thực hiện chăm chút và cầu kỳ. Mức giá của Apple Watch Edition có thể lên tới hàng ngàn USD.

Theo một số nguồn tin, Apple sẽ trang bị cho các cửa hàng bán lẻ của mình những chiếc két sắt lớn, loại thường thấy ở các cửa hàng trang sức. Két sắt sẽ dùng để chứa những chiếc Apple Watch phiên bản đắt tiền. Những chiếc két được thiết kế với các kết nối sạc nam châm giúp cung cấp năng lượng, giữ cho chiếc Apple Watch hoạt động từ ngày này qua ngày khác.

Apple dự kiến sẽ trang bị những chiếc két cùng với Apple Watch Edition cho các cửa hàng Apple Store của mình trước ngày phát hành chính thức Apple Watch vào tháng 04/2015.

Chuỗi cửa hàng bán lẻ của Apple cũng sẽ được tái sắp xếp lại để thu hút các khách hàng tiềm năng của Apple Watch. Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 02/02/2015, trang phục của đội ngũ nhân viên tại Apple Store cũng sẽ được đổi mới.
56Vote
41Vote
32Vote
20Vote
14Vote
3.413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Nhật Bản Mori chỉ thị thắt chặt thủ tục xuất nhập cảnh sau khi cựu chủ tịch Nissan Carlos Ghosn bỏ trốn.
06 Tháng Giêng 2020
các bệnh viện công của Hồng Kông cho biết đã tiếp nhận thêm 7 bệnh nhân mắc viêm phổi cấp chưa rõ nguyên nhân, đều là những người gần đây trở về từ thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc
06 Tháng Giêng 2020
Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế Interpol đã phát thông báo truy nã Carlos Ghosn, cựu chủ tịch hãng xe Nissan, theo yêu cầu của cơ quan điều tra Nhật Bản sau khi ông tẩu thoát một cách bí ẩn dù đang bị quản thúc tại gia ở Tokyo.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung chính thức xác nhận rằng sự kiện ra mắt Galaxy S11 sẽ diễn ra vào ngày 11/02/2020.
05 Tháng Giêng 2020
Ba hãng hàng không Trung Đông đã dừng các chặng khứ hồi đến thủ đô Iraq.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, các đại sứ NATO sẽ họp khẩn cấp ở Brussels để thảo luận về Trung Đông sau khi Mỹ không kích giết tướng Iran Soleimani.