Pebble Tuyên Bố Đã Bán Được 1 Triệu Chiếc Đồng Hồ Thông Minh

03 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 22229)
Pebble Tuyên Bố Đã Bán Được 1 Triệu Chiếc Đồng Hồ Thông Minh
blank
Theo CEO Pebble - ông Eric Migicovsky, tính đến ngày 31/12/2014, hãng sản xuất smartwatch hàng đầu thế giới đã đạt mốc 1 triệu thiết bị được bán ra.

Theo đó, doanh số của Pebble đã tăng hơn gấp đôi kể từ tháng 03/2014, nguồn thu chủ yếu đến từ sản phẩm đồng hồ thông minh.

Có thể thấy, năm 2014 – 2015 là khoảng thời gian mà lĩnh vực smartwatch đang ngày càng được phát triển.

Chia sẻ về chiến lược trong tương lai, CEO Migicovsky cho biết: “Trong năm 2015, Pebble sẽ tiếp tục tạo dựng nhiều dấu ấn với các sản phẩm phần cứng cũng như phần mềm hoàn toàn mới. Pebble sẽ tập trung tung ra 1 nền tảng mới trên smartwatch không giống với bất kỳ thứ gì hiện nay, kể cả những hệ điều hành đang phổ biến trên smartphone”.

 Ngoài ra, ông cũng bật mí về 1 thiết bị đeo hoàn toàn mới sẽ xuất hiện vào dịp cuối năm 2015. Theo dự đoán của ông Migicovsky, với đà tăng trưởng như hiện nay, smartwatch được kỳ vọng sẽ sớm trở thành xu thế trong tương lai. Đặc biệt, với sự tham gia của Apple Watch vào tháng 04/2015, cuộc chiến giữa các thiết bị đeo sẽ ngày càng nóng bỏng và hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng thêm nhiều lựa chọn phong phú hơn.

Tuy nhiên, vị CEO đã từ chối đưa ra thêm bất kỳ thông tin nào về các sản phẩm mới.

Thực tế, phần lớn các thiết bị đeo được công bố trong thời gian vừa qua đều không mấy mặn mà với nền tảng Android Wear của Google. Trái với những gì mà Google đã đạt được với hệ điều hành trên di động, Android Wear dường như chưa thể chiếm được vị thế vững chắc. Hiện nay, Pebble có 6,000 ứng dụng và watchfaces trên nền tảng hiện tại, và hãng cho biết đang hợp tác với gần 25,000 nhà phát triển trên toàn thế giới. Nếu tiếp tục nỗ lực, nền tảng mới của Pebble rất có khả năng sẽ thay đổi hoàn toàn thị trường các thiết bị đeo, nâng con số doanh thu lên một tầm cao mới.
53Vote
42Vote
39Vote
212Vote
18Vote
2.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Ủy ban bầu cử Indonesia cho biết đang điều tra vụ lộ Thông tin cá nhân của 2.3 triệu cử tri trên một trang web của hacker cùng với đe dọa công bố dữ liệu của khoảng 200 triệu người.
25 Tháng Năm 2020
Xu hướng đi xuống có khả năng sẽ tiếp diễn sau khi luật an ninh mới có hiệu lực tại Hong Kong, đạo luật mà Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo gọi là "cái kết của Hong Hong", chấm dứt quyền tự trị của đặc khu.
24 Tháng Năm 2020
Chiếc smartphone flagship mới của Sony, Xperia 1 II (Đọc là Xperia 1 mark 2), sẽ xuất xưởng tại Mỹ bắt đầu từ ngày 24/07/2020 với giá 1,199 USD.
24 Tháng Năm 2020
Quân đội Trung Quốc đang tăng cường hiện diện ở các khu vực xung quanh hồ Pangong Tso và thung lũng Galwan dọc Đường Kiểm soát Thực tế (Line of Actual Control) ở Ladakh.
24 Tháng Năm 2020
Chính phủ Nhật Bản đã quyết định dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp ở Tokyo, các khu vực xung quanh và đảo Hokkaido khi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm dần.
24 Tháng Năm 2020
Triển lãm xe hơi New York Auto Show 2020 đã chính thức bị huỷ bỏ.