Pebble Tuyên Bố Đã Bán Được 1 Triệu Chiếc Đồng Hồ Thông Minh

03 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 22292)
Pebble Tuyên Bố Đã Bán Được 1 Triệu Chiếc Đồng Hồ Thông Minh
blank
Theo CEO Pebble - ông Eric Migicovsky, tính đến ngày 31/12/2014, hãng sản xuất smartwatch hàng đầu thế giới đã đạt mốc 1 triệu thiết bị được bán ra.

Theo đó, doanh số của Pebble đã tăng hơn gấp đôi kể từ tháng 03/2014, nguồn thu chủ yếu đến từ sản phẩm đồng hồ thông minh.

Có thể thấy, năm 2014 – 2015 là khoảng thời gian mà lĩnh vực smartwatch đang ngày càng được phát triển.

Chia sẻ về chiến lược trong tương lai, CEO Migicovsky cho biết: “Trong năm 2015, Pebble sẽ tiếp tục tạo dựng nhiều dấu ấn với các sản phẩm phần cứng cũng như phần mềm hoàn toàn mới. Pebble sẽ tập trung tung ra 1 nền tảng mới trên smartwatch không giống với bất kỳ thứ gì hiện nay, kể cả những hệ điều hành đang phổ biến trên smartphone”.

 Ngoài ra, ông cũng bật mí về 1 thiết bị đeo hoàn toàn mới sẽ xuất hiện vào dịp cuối năm 2015. Theo dự đoán của ông Migicovsky, với đà tăng trưởng như hiện nay, smartwatch được kỳ vọng sẽ sớm trở thành xu thế trong tương lai. Đặc biệt, với sự tham gia của Apple Watch vào tháng 04/2015, cuộc chiến giữa các thiết bị đeo sẽ ngày càng nóng bỏng và hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng thêm nhiều lựa chọn phong phú hơn.

Tuy nhiên, vị CEO đã từ chối đưa ra thêm bất kỳ thông tin nào về các sản phẩm mới.

Thực tế, phần lớn các thiết bị đeo được công bố trong thời gian vừa qua đều không mấy mặn mà với nền tảng Android Wear của Google. Trái với những gì mà Google đã đạt được với hệ điều hành trên di động, Android Wear dường như chưa thể chiếm được vị thế vững chắc. Hiện nay, Pebble có 6,000 ứng dụng và watchfaces trên nền tảng hiện tại, và hãng cho biết đang hợp tác với gần 25,000 nhà phát triển trên toàn thế giới. Nếu tiếp tục nỗ lực, nền tảng mới của Pebble rất có khả năng sẽ thay đổi hoàn toàn thị trường các thiết bị đeo, nâng con số doanh thu lên một tầm cao mới.
53Vote
42Vote
39Vote
212Vote
18Vote
2.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Đài truyền hình cộng đồng NHK cho biết, Tổng số ca nhiễm Covid-19 mới của Nhật Bản đã vượt qua 5,000 ca vào thứ Năm (09/04/2020), không có dấu hiệu chậm lại mặc dù tình trạng khẩn cấp được ban bố tại Tokyo và sáu khu vực khác.
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (08/04/2020), Trung Quốc đã công bố các biện pháp mới để phát hiện và ngăn chặn đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nguy hiểm hơn với các “vật chủ thầm lặng” – những người mang mầm bệnh mà không hề có triệu chứng.
09 Tháng Tư 2020
Khoảng giữa tháng 04/2020, một số nguồn tin cho biết, Surface Neo, chiếc máy màn hình kép của Microsoft, chạy hệ điều hành Windows 10X mới, sẽ bỏ lỡ ngày phát hành dự kiến vào mùa lễ năm 2020.
09 Tháng Tư 2020
Tiểu bang New York, tâm chấn của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) ở Mỹ, ghi nhận số ca tử vong đạt mức kỷ lục trong ngày thứ Tư (08/04/2020), khi các bác sĩ và y tá kỳ cựu cũng bị sốc về tốc độ chuyển xấu và tử vong của bệnh nhân.
08 Tháng Tư 2020
Các quan chức an ninh mạng của Mỹ và Anh cảnh báo rằng các tin tặc và tội phạm trực tuyến được chống lưng bởi chính phủ đang lợi dụng sự bùng phát của đại dịch Covid-19 để tiếp tục hoạt động, gây lo ngại cho các chuyên gia an toàn số.
08 Tháng Tư 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) hôm thứ Tư (08/04/2020) đã phê duyệt yêu cầu của Google về việc sử dụng một phần của cáp quang biển của Mỹ, sau khi công ty cảnh báo rằng giá cả sẽ cao hơn đáng kể nếu truyền lưu lượng qua các phương tiện khác.