Pebble Tuyên Bố Đã Bán Được 1 Triệu Chiếc Đồng Hồ Thông Minh

03 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 22179)
Pebble Tuyên Bố Đã Bán Được 1 Triệu Chiếc Đồng Hồ Thông Minh
blank
Theo CEO Pebble - ông Eric Migicovsky, tính đến ngày 31/12/2014, hãng sản xuất smartwatch hàng đầu thế giới đã đạt mốc 1 triệu thiết bị được bán ra.

Theo đó, doanh số của Pebble đã tăng hơn gấp đôi kể từ tháng 03/2014, nguồn thu chủ yếu đến từ sản phẩm đồng hồ thông minh.

Có thể thấy, năm 2014 – 2015 là khoảng thời gian mà lĩnh vực smartwatch đang ngày càng được phát triển.

Chia sẻ về chiến lược trong tương lai, CEO Migicovsky cho biết: “Trong năm 2015, Pebble sẽ tiếp tục tạo dựng nhiều dấu ấn với các sản phẩm phần cứng cũng như phần mềm hoàn toàn mới. Pebble sẽ tập trung tung ra 1 nền tảng mới trên smartwatch không giống với bất kỳ thứ gì hiện nay, kể cả những hệ điều hành đang phổ biến trên smartphone”.

 Ngoài ra, ông cũng bật mí về 1 thiết bị đeo hoàn toàn mới sẽ xuất hiện vào dịp cuối năm 2015. Theo dự đoán của ông Migicovsky, với đà tăng trưởng như hiện nay, smartwatch được kỳ vọng sẽ sớm trở thành xu thế trong tương lai. Đặc biệt, với sự tham gia của Apple Watch vào tháng 04/2015, cuộc chiến giữa các thiết bị đeo sẽ ngày càng nóng bỏng và hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng thêm nhiều lựa chọn phong phú hơn.

Tuy nhiên, vị CEO đã từ chối đưa ra thêm bất kỳ thông tin nào về các sản phẩm mới.

Thực tế, phần lớn các thiết bị đeo được công bố trong thời gian vừa qua đều không mấy mặn mà với nền tảng Android Wear của Google. Trái với những gì mà Google đã đạt được với hệ điều hành trên di động, Android Wear dường như chưa thể chiếm được vị thế vững chắc. Hiện nay, Pebble có 6,000 ứng dụng và watchfaces trên nền tảng hiện tại, và hãng cho biết đang hợp tác với gần 25,000 nhà phát triển trên toàn thế giới. Nếu tiếp tục nỗ lực, nền tảng mới của Pebble rất có khả năng sẽ thay đổi hoàn toàn thị trường các thiết bị đeo, nâng con số doanh thu lên một tầm cao mới.
53Vote
42Vote
39Vote
212Vote
18Vote
2.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Bloomberg, hãng hàng không giá rẻ AirAsia Japan, chi nhánh của tập đoàn AirAsia tại Nhật Bản, đã đệ đơn xin phá sản lên Tòa án Quận Tokyo District Court, hơn một tháng sau khi tuyên bố dừng hoạt động tại Nhật do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
17 Tháng Mười Một 2020
Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett đang đặt cược lớn vào lĩnh vực y tế, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trở thành một cuộc khủng hoảng lớn không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tổng thống Donald Trump đăng thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải ông Christopher Krebs, quan chức cấp cao nhất về an ninh mạng của Mỹ.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tòa án Tối cao Pennsylvania đã bác đơn khiếu nại của chiến dịch Trump về việc quan sát viên đảng Cộng hòa không được đến gần nhân viên kiểm phiếu ở Philadelphia.
17 Tháng Mười Một 2020
Australia và Nhật Bản đã đạt thỏa thuận mới cho phép cả hai nước tăng cường hợp tác quân sự trong bối cảnh căng thẳng gia tăng với Trung Quốc.
17 Tháng Mười Một 2020
Quận Fayette, nằm phía nam thành phố Atlanta, bang Georgia, đã phát hiện 2,755 phiếu bầu không được cập nhật vào kết quả bầu cử, trong đó có 1,577 phiếu bầu cho ông Trump.