Samsung Đã Đăng Ký Bản Quyền Cho Màn Hình Cong Cả 2 Cạnh

03 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 22238)
Samsung Đã Đăng Ký Bản Quyền Cho Màn Hình Cong Cả 2 Cạnh
blank
Màn hình cong đang dần trở nên phổ biến với dòng Galaxy Note Edge của Samsung và G Flex 2 của LG.

Cuộc triển lãm MWC 2015 sẽ diễn ra và một trong những sản phẩm được mong đợi nhất từ Samsung là Galaxy S6 – chiếc smartphone dự kiến có vỏ nhôm tương tự như dòng Galaxy A, trang bị chip Exynos 8 nhân và RAM 3 GB.

Bên cạnh đó, một sản phẩm đặc biệt nữa của Samsung cũng được kỳ vọng là Galaxy S Edge với màn hình cong ở cả 2 cạnh (Galaxy Note Edge chỉ có màn hình cong ở 1 cạnh).


Được biết, Samsung cũng đã đăng kí bản quyền cho thiết bị có màn hình cong viền. Hai cạnh của thiết bị sẽ được dùng để hiển thị các phím tắt, giúp người dùng truy cập nhanh đến những ứng dụng yêu thích. Ngoài ra, thiết bị cũng có thêm một tính năng lạ là Pop-up, có khả năng một panel ở trên đỉnh máy có thể rút ra khỏi thiết bị. Hiện chưa rõ cách thức hoạt động và công dụng của tính năng mới.
513Vote
41Vote
33Vote
27Vote
17Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, cổ phiếu của Intel tăng đến 8% sau khi hãng công bố báo cáo tài chính quý 3 với những con số vượt kỳ vọng, doanh thu đã tăng trở lại.
28 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, những người đang dùng dịch vụ Adobe Creative Cloud vừa được phía Adobe cảnh báo cẩn trọng trước những bức thư điện tử với nội dung lừa đảo
28 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo một báo cáo mới của quân đội Mỹ, biến đổi khí hậu có thể dẫn đến một kịch bản khủng khiếp cho người dân, bao gồm sự cố mất điện kéo dài, bệnh tật, thiếu nước, nạn đói và cả chiến tranh.
28 Tháng Mười 2019
Ẩn mình trên dãy Himalayas trong lãnh thổ của Ấn Độ, có một hồ nước nhỏ bé được biết đến với cái tên rùng rợn: Skeleton Lake - Hồ Xương.
28 Tháng Mười 2019
Những bữa ăn hiện đại, rẻ tiền như mì ăn liền chỉ đơn thuần giúp lấp đầy một cái bụng đói. Chúng thiếu đi những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
28 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trong bài phát biểu tại Trung tâm Quốc tế Woodrow Wilson ở Washington, Phó tổng thống Mỹ Mike Pence lên án những hành động gần đây của Trung Quốc trên Biển Đông.