Samsung Đã Đăng Ký Bản Quyền Cho Màn Hình Cong Cả 2 Cạnh

03 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 22424)
Samsung Đã Đăng Ký Bản Quyền Cho Màn Hình Cong Cả 2 Cạnh
blank
Màn hình cong đang dần trở nên phổ biến với dòng Galaxy Note Edge của Samsung và G Flex 2 của LG.

Cuộc triển lãm MWC 2015 sẽ diễn ra và một trong những sản phẩm được mong đợi nhất từ Samsung là Galaxy S6 – chiếc smartphone dự kiến có vỏ nhôm tương tự như dòng Galaxy A, trang bị chip Exynos 8 nhân và RAM 3 GB.

Bên cạnh đó, một sản phẩm đặc biệt nữa của Samsung cũng được kỳ vọng là Galaxy S Edge với màn hình cong ở cả 2 cạnh (Galaxy Note Edge chỉ có màn hình cong ở 1 cạnh).


Được biết, Samsung cũng đã đăng kí bản quyền cho thiết bị có màn hình cong viền. Hai cạnh của thiết bị sẽ được dùng để hiển thị các phím tắt, giúp người dùng truy cập nhanh đến những ứng dụng yêu thích. Ngoài ra, thiết bị cũng có thêm một tính năng lạ là Pop-up, có khả năng một panel ở trên đỉnh máy có thể rút ra khỏi thiết bị. Hiện chưa rõ cách thức hoạt động và công dụng của tính năng mới.
513Vote
41Vote
33Vote
27Vote
17Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, hãng xe Honda cho biết đã lên kế hoạch sử dụng 60% lượng điện cho các nhà máy sản xuất xe ở khu vực Bắc Mỹ từ nguồn năng lượng tái tạo. Bước đầu, hãng sẽ đặt mua 530,000 MWh điện mỗi năm từ nhà máy điện gió Boiling Sping Wind Farm ở tiểu bang Oklahoma, đến mùa thu năm 2021 sẽ mua thêm 482,000 MWh điện năng lượng mặt trời của bang Texas.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau nhiều tháng đấu tranh, cuối cùng Apple cũng phải xác nhận rằng sẽ sản xuất Mac Pro mới tại Mỹ thay vì Trung Quốc. Hồi tháng 06/2019, trang Wall Street Journal báo cáo rằng Apple sẽ chuyển dây chuyền sản xuất máy tính sang một nhà máy ở Thượng Hải, Trung Quốc.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Samsung giới thiệu cảm biến chụp ảnh mới dành cho smartphone với điểm ảnh "có kích thước nhỏ nhất trong ngành công nghiệp." Trước đây, hãng từng giới thiệu các cảm biến chụp ảnh 48MP và 64MP với các điểm ảnh (pixel) chỉ có kích thước 0.8μm, và hiện các cảm biến đang được các hàng sản xuất smartphone Trung Quốc sử dụng rộng rãi trong năm 2019. Nhưng điểm ảnh mới mà Samsung giới thiệu còn nhỏ hơn, chỉ 0.7μm.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook cho biết đang có kế hoạch mua lại CTRL-labs, một startup 4 tuổi được đánh giá là tiên phong trên thị trường “điện toán não”. Theo Bloomberg, Facebook sẽ chi từ 500 triệu tới 1 tỷ USD cho công ty.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook đã bị Ủy Ban An Ninh Và Trao Đổi (Securities and Exchange Commission - SEC) thuộc Trung Tâm Tố Giác Quốc Gia Hoa Kỳ (The National Whistleblower Center - NWC) tố cáo tính năng tự tạo trang (Page) với tên cá nhân đã vô tình trao cho 2 nhóm cực đoan là IS và Al-Qaeda một công cụ để tuyển thành viên và kết nối với nhau.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để điểm danh trong lớp học, để nhận diện tội phạm và thậm chí là chấm điểm công dân, Trung Quốc đã bắt đầu thử nghiệm nhận diện gương mặt để thay cho vé tàu điện ngầm.