Samsung Đã Đăng Ký Bản Quyền Cho Màn Hình Cong Cả 2 Cạnh

03 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 21851)
Samsung Đã Đăng Ký Bản Quyền Cho Màn Hình Cong Cả 2 Cạnh
blank
Màn hình cong đang dần trở nên phổ biến với dòng Galaxy Note Edge của Samsung và G Flex 2 của LG.

Cuộc triển lãm MWC 2015 sẽ diễn ra và một trong những sản phẩm được mong đợi nhất từ Samsung là Galaxy S6 – chiếc smartphone dự kiến có vỏ nhôm tương tự như dòng Galaxy A, trang bị chip Exynos 8 nhân và RAM 3 GB.

Bên cạnh đó, một sản phẩm đặc biệt nữa của Samsung cũng được kỳ vọng là Galaxy S Edge với màn hình cong ở cả 2 cạnh (Galaxy Note Edge chỉ có màn hình cong ở 1 cạnh).


Được biết, Samsung cũng đã đăng kí bản quyền cho thiết bị có màn hình cong viền. Hai cạnh của thiết bị sẽ được dùng để hiển thị các phím tắt, giúp người dùng truy cập nhanh đến những ứng dụng yêu thích. Ngoài ra, thiết bị cũng có thêm một tính năng lạ là Pop-up, có khả năng một panel ở trên đỉnh máy có thể rút ra khỏi thiết bị. Hiện chưa rõ cách thức hoạt động và công dụng của tính năng mới.
513Vote
41Vote
33Vote
27Vote
17Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh khuyến khích các sở cảnh sát thực hiện những tiêu chuẩn mới nhất về sử dụng vũ lực, cải thiện chia sẻ thông tin.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), chính quyền Trump kiện cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton vì cho rằng cuốn hồi ký của ông về Nhà Trắng chứa thông tin mật, tổn hại an ninh.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Triều Tiên tuyên bố từ chối lời đề nghị gửi đặc phái viên của Hàn Quốc và sẽ tái điều quân tới các đơn vị biên giới phi quân sự, tiếp tục làm gia tăng căng thẳng trong quan hệ với Hàn Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Bắc Kinh khuyến cáo người dân không rời thành phố, đồng thời đóng cửa toàn bộ trường học nhằm kiềm chế đợt bùng phát Covid-19 mới ở thành phố 21 triệu dân.
16 Tháng Sáu 2020
Indonesia đang có kế hoạch kiến thiết những khu công nghiệp có quy mô lớn nhất của mình ở bờ biển phía bắc đảo Java nhằm thu hút các nhà sản xuất di dời khỏi Trung Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Nhật Bản sẽ tập trung nhiều hơn với kế hoạch đưa người vào các vị trí lãnh đạo tại Liên Hợp Quốc, để đối phó ảnh hưởng ngày càng tăng của Trung Quốc.