Sony Đã Bán Lại Bộ Phận Sony Online Entertainment Cho Columbus Nova

04 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 21144)
Sony Đã Bán Lại Bộ Phận Sony Online Entertainment Cho Columbus Nova
blank
Sony đã công bố về việc bán lại bộ phận game online Sony Online Entertainment (SOE) của hãng, các thông tin về mức giá của thương vụ đã không được tiết lộ.

SOE là một trong những bộ phân kinh doanh trò chơi trực tuyến (game online) nổi tiếng nhất, được biết đến với các tựa game đình đám như Everquest hay PlanetSide, The Matrix Online, Star Wars Galaxies .

Trang Reddit đã đăng thông tin rằng bộ phận game online Sony Online Entertainment đã được bán lại cho Columbus Nova – một công ty quản lý đầu tư nổi tiếng, liên quan đến các danh mục về công nghệ, truyền thông và các công ty giải trí.

SOE sẽ được đổi tên thành Daybreak Games Company và hoạt động với tư cách một công ty độc lập.

Thông báo còn cho biết thêm là Daybreak sẽ không chỉ gắn bó với một nền tảng nhất định mà sẽ “xuất hiện trên PlayStation, Xbox, điện thoại di động và nhiều hơn nữa”. Bên cạnh đó, người dùng sử dụng nền tảng hiện tại có thể yên tâm khi các trò chơi đang được phát triển sẽ được tiếp quản và tiếp tục hoạt động bình thường.

Trước đó, Sony cũng đã bán đi mảng Vaio, thực hiện cắt giảm nhân sự, đóng cửa hàng loạt cửa hàng và nay là bộ phận game online của công ty. Dự đoán 2015 sẽ vẫn còn là một năm rất nhiều khó khăn với nhà sản xuất đến từ Nhật Bản.
512Vote
40Vote
30Vote
22Vote
12Vote
4.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.