Sony Đã Bán Lại Bộ Phận Sony Online Entertainment Cho Columbus Nova

04 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 21203)
Sony Đã Bán Lại Bộ Phận Sony Online Entertainment Cho Columbus Nova
blank
Sony đã công bố về việc bán lại bộ phận game online Sony Online Entertainment (SOE) của hãng, các thông tin về mức giá của thương vụ đã không được tiết lộ.

SOE là một trong những bộ phân kinh doanh trò chơi trực tuyến (game online) nổi tiếng nhất, được biết đến với các tựa game đình đám như Everquest hay PlanetSide, The Matrix Online, Star Wars Galaxies .

Trang Reddit đã đăng thông tin rằng bộ phận game online Sony Online Entertainment đã được bán lại cho Columbus Nova – một công ty quản lý đầu tư nổi tiếng, liên quan đến các danh mục về công nghệ, truyền thông và các công ty giải trí.

SOE sẽ được đổi tên thành Daybreak Games Company và hoạt động với tư cách một công ty độc lập.

Thông báo còn cho biết thêm là Daybreak sẽ không chỉ gắn bó với một nền tảng nhất định mà sẽ “xuất hiện trên PlayStation, Xbox, điện thoại di động và nhiều hơn nữa”. Bên cạnh đó, người dùng sử dụng nền tảng hiện tại có thể yên tâm khi các trò chơi đang được phát triển sẽ được tiếp quản và tiếp tục hoạt động bình thường.

Trước đó, Sony cũng đã bán đi mảng Vaio, thực hiện cắt giảm nhân sự, đóng cửa hàng loạt cửa hàng và nay là bộ phận game online của công ty. Dự đoán 2015 sẽ vẫn còn là một năm rất nhiều khó khăn với nhà sản xuất đến từ Nhật Bản.
512Vote
40Vote
30Vote
22Vote
12Vote
4.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.