Sony Đã Bán Lại Bộ Phận Sony Online Entertainment Cho Columbus Nova

04 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 21027)
Sony Đã Bán Lại Bộ Phận Sony Online Entertainment Cho Columbus Nova
blank
Sony đã công bố về việc bán lại bộ phận game online Sony Online Entertainment (SOE) của hãng, các thông tin về mức giá của thương vụ đã không được tiết lộ.

SOE là một trong những bộ phân kinh doanh trò chơi trực tuyến (game online) nổi tiếng nhất, được biết đến với các tựa game đình đám như Everquest hay PlanetSide, The Matrix Online, Star Wars Galaxies .

Trang Reddit đã đăng thông tin rằng bộ phận game online Sony Online Entertainment đã được bán lại cho Columbus Nova – một công ty quản lý đầu tư nổi tiếng, liên quan đến các danh mục về công nghệ, truyền thông và các công ty giải trí.

SOE sẽ được đổi tên thành Daybreak Games Company và hoạt động với tư cách một công ty độc lập.

Thông báo còn cho biết thêm là Daybreak sẽ không chỉ gắn bó với một nền tảng nhất định mà sẽ “xuất hiện trên PlayStation, Xbox, điện thoại di động và nhiều hơn nữa”. Bên cạnh đó, người dùng sử dụng nền tảng hiện tại có thể yên tâm khi các trò chơi đang được phát triển sẽ được tiếp quản và tiếp tục hoạt động bình thường.

Trước đó, Sony cũng đã bán đi mảng Vaio, thực hiện cắt giảm nhân sự, đóng cửa hàng loạt cửa hàng và nay là bộ phận game online của công ty. Dự đoán 2015 sẽ vẫn còn là một năm rất nhiều khó khăn với nhà sản xuất đến từ Nhật Bản.
512Vote
40Vote
30Vote
22Vote
12Vote
4.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (24/1/2020), trang Reuters đưa tin, cựu thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe có thể bị triệu tập đến Quốc hội để các nghị sĩ chất vấn về nghi ngờ vi phạm luật tài trợ bầu cử.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), các quan chức an ninh quốc gia hàng đầu của Mỹ sẽ trình lên Tổng thống Trump loạt lựa chọn răn đe sau khi đại sứ quán Mỹ ở Iraq bị tập kích rocket.
23 Tháng Mười Hai 2020
Không rõ các chủng Covid-19 mới đã lây lan ở quy mô thế nào, vì vậy những động thái đóng biên với Anh có thể một lần nữa là quá muộn.
23 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ sẽ trả gần 2 tỷ USD cho 100 triệu liều vaccine Covid-19 bổ sung trong bối cảnh đất nước đang vật lộn với đại dịch.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phủ quyết dự luật quốc phòng trị giá 740 tỷ USD, gọi đây là "món quà lớn dành cho Trung Quốc và Nga".
23 Tháng Mười Hai 2020
Khi năm 2020 sắp kết thúc, việc phê duyệt theo quy định đối với vaccine Covid-19 đã làm dấy lên hy vọng thế giới có thể đánh bại đại dịch vào năm 2021.