Sony Đã Bán Lại Bộ Phận Sony Online Entertainment Cho Columbus Nova

04 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 21318)
Sony Đã Bán Lại Bộ Phận Sony Online Entertainment Cho Columbus Nova
blank
Sony đã công bố về việc bán lại bộ phận game online Sony Online Entertainment (SOE) của hãng, các thông tin về mức giá của thương vụ đã không được tiết lộ.

SOE là một trong những bộ phân kinh doanh trò chơi trực tuyến (game online) nổi tiếng nhất, được biết đến với các tựa game đình đám như Everquest hay PlanetSide, The Matrix Online, Star Wars Galaxies .

Trang Reddit đã đăng thông tin rằng bộ phận game online Sony Online Entertainment đã được bán lại cho Columbus Nova – một công ty quản lý đầu tư nổi tiếng, liên quan đến các danh mục về công nghệ, truyền thông và các công ty giải trí.

SOE sẽ được đổi tên thành Daybreak Games Company và hoạt động với tư cách một công ty độc lập.

Thông báo còn cho biết thêm là Daybreak sẽ không chỉ gắn bó với một nền tảng nhất định mà sẽ “xuất hiện trên PlayStation, Xbox, điện thoại di động và nhiều hơn nữa”. Bên cạnh đó, người dùng sử dụng nền tảng hiện tại có thể yên tâm khi các trò chơi đang được phát triển sẽ được tiếp quản và tiếp tục hoạt động bình thường.

Trước đó, Sony cũng đã bán đi mảng Vaio, thực hiện cắt giảm nhân sự, đóng cửa hàng loạt cửa hàng và nay là bộ phận game online của công ty. Dự đoán 2015 sẽ vẫn còn là một năm rất nhiều khó khăn với nhà sản xuất đến từ Nhật Bản.
512Vote
40Vote
30Vote
22Vote
12Vote
4.116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Tư pháp Mỹ đang có kế hoạch điều tra vụ chuyển nhượng Fitbit về tay Google với giá 2.1 tỷ USD khiến cộng đồng rùm beng hồi đầu tháng 11/2019.
13 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Elon Musk trên Twitter đã có một số phân tích ngắn về ý tưởng cấp điện Mặt Trời đủ cho cả nước Mỹ sử dụng.
13 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đã chi hàng tỷ USD để củng cố quyền lực mềm ở Châu Á nhưng họ đang gặp khó để giành thiện cảm của người dân khu vực.
13 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Giám sát Chứng khoán Nhật Bản (SESC) cho biết đã đề nghị mức phạt 2.4 tỷ Yên (22 triệu USD) đối với hãng xe Nissan Motor vì không báo cáo đầy đủ về lương thưởng dành cho cựu chủ tịch Carlos Ghosn.
13 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia an ninh Peter Bergen cho biết Trump từng yêu cầu sơ tán người dân Seoul khi căng thẳng Mỹ - Triều leo thang năm 2017
13 Tháng Mười Hai 2019
Mac Pro có giá từ 5,999 USD, là mẫu máy tính mới nhất của Apple nhưng chưa bao gồm màn hình.