Energizer Tung Ra Mẫu Pin AA Đầu Tiên Sử Dụng Nguyên Liệu Tái Chế.

04 Tháng Hai 20159:00 CH(Xem: 23194)
Energizer Tung Ra Mẫu Pin AA Đầu Tiên Sử Dụng Nguyên Liệu Tái Chế.
blank
Công ty Energizer sẽ bắt đầu bán mẫu pin AA được làm một phần từ nguyên liệu tái chế pin cũ, như một bước tiến nhỏ trong việc giảm thiểu tác động môi trường trong việc tạo ra các tiện ích cung cấp năng lượng.

Mẫu pin AA còn được gọi là EcoAdvanced, sẽ là mẫu pin đầu tiên sử dụng 4% vật liệu pin tái chế được bán ra. Chính vì vậy, AA EcoAdvanced sẽ có lượng khí thải nhà kính ít hơn 7% so với các loại pin dùng một lần khác. Mẫu pin mới sẽ có giá khoảng 5 USD cho mỗi hộp 4 viên, đắt hơn khoảng 25% so với dòng pin hiệu suất cao truyền thống.

Ngành công nghiệp chất thải từ lâu đã xử lý các loại pin có tính kiềm như rác, vì các vật liệu trong chúng không có giá trị trong việc tái sử dụng. Không giống như các loại pin có thể sạc lại trong điện thoại, những chiếc pin AA thường bị ném đi sau khi không cón sử dụng được kèm theo đó là chất thủy ngân độc hại.

Giám đốc tiếp thị của Energizer – Michelle Atkinson cho biết công ty đã trải qua bảy năm nghiên cứu việc làm thế nào để tái sử dụng các vật liệu như kẽm, mangan trong pin kiềm mà vẫn có thể sử dụng tốt.


Michelle Atkinson cũng cho biết sở dĩ chỉ có 4% nguyên vật liệu được tái chế là do dù công ty có một quy trình xử lý tái chế nhưng phần lớn đều tạo ra các sản phẩm vô giá trị đối với việc sản xuất pin. Tuy nhiên, thành công của công ty là tạo ra được giá trị kinh tế từ các sản phẩm được tái chế và đưa vào sản xuất pin. Nỗ lực sẽ giúp quá trình xử lý phát triển tiên tiến hơn.

Energizer hy vọng sẽ tăng số lượng vật liệu tái chế trong pin lên 40% vào năm 2025 và cho rằng tất cả các loại pin của công ty trong tương lai sẽ chứa một số vật liệu tái chế.

Công ty đã làm việc với các chuyên gia tư vấn phát triển bền vững nhằm phát triển các sản phẩm mới. Các nhóm như Greenpeace đã khuyên người tiêu dùng truyền thống sử dụng pin lithium-ion để có thể sạc lại và có thể sử dụng lâu hơn nữa.

Energizer cho biết pin EcoAdvanced kéo dài hơn model pin Energizer Max có tính kiềm của công ty, điều này đồng nghĩa việc sẽ khai thác ít nguyên liệu tinh khiết hơn và lượng vật liệu bỏ đi sau khi sử dụng pin cũng ít hơn.
55Vote
41Vote
32Vote
24Vote
15Vote
2.817
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Mỹ nâng thuế hàng tiêu dùng nhập từ Trung Quốc lên 25%, một bước tiến của chính quyền Trump trong cuộc chiến tranh thương mại đã diễn ra hơn 1 năm. Khi mức thuế mới được áp dụng, nhiều người cho rằng đó là một chiến lược để ép Trung Quốc quay trở lại bàn đàm phán với Mỹ. Dĩ nhiên Trung Quốc cũng phản pháo bằng cách tăng thuế đối với hơn 60 tỷ USD hàng nhập từ Mỹ vào Trung Quốc, trong đó có cả hóa chất và đồ đông lạnh.
14 Tháng Năm 2019
Google luôn đặt tên các phiên bản Android mới của hãng theo các món tráng miệng. Thói quen được Google duy trì từ Android 1.5 Cupcake ra mắt cách đây khoảng 1 thập kỷ.
14 Tháng Năm 2019
"Những bệnh [nhiễm trùng] thông thường đang biến thành những bệnh không thể chữa khỏi" - lời cảnh báo được viết thẳng thừng, ngay trên trang đầu tiên của một báo cáo mới của Liên Hợp Quốc về tình trạng kháng kháng sinh đang diễn ra hiện nay.
14 Tháng Năm 2019
Một nhóm những người dùng iPhone đã lên tiếng tố cáo Apple độc quyền cửa hàng ứng dụng App Store.
14 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, nhà sản xuất xe của Nhật Bản cho biết sẽ ngừng dây chuyền sản xuất xe hơi thứ hai vào tháng 08/2019 tại Marysville, Ohio để chuẩn bị cho cơ sở sản xuất xe điện trong tương lai. Dự tính việc ngưng sản xuất sẽ mất vài năm trước khi dây chuyền tiếp tục sản xuất. Mục đích chủ yếu là giảm số lượng 2 loại xe Honda Accord và Honda Civic vì doanh số bán hàng đang giảm dần trong khi khách hàng đang chuyển qua mua dòng xe SUV nhiều hơn.
14 Tháng Năm 2019
Tại sao cụm sao Trumpler 14 có nhiều ngôi sao sáng như vậy?