Energizer Tung Ra Mẫu Pin AA Đầu Tiên Sử Dụng Nguyên Liệu Tái Chế.

04 Tháng Hai 20159:00 CH(Xem: 22528)
Energizer Tung Ra Mẫu Pin AA Đầu Tiên Sử Dụng Nguyên Liệu Tái Chế.
blank
Công ty Energizer sẽ bắt đầu bán mẫu pin AA được làm một phần từ nguyên liệu tái chế pin cũ, như một bước tiến nhỏ trong việc giảm thiểu tác động môi trường trong việc tạo ra các tiện ích cung cấp năng lượng.

Mẫu pin AA còn được gọi là EcoAdvanced, sẽ là mẫu pin đầu tiên sử dụng 4% vật liệu pin tái chế được bán ra. Chính vì vậy, AA EcoAdvanced sẽ có lượng khí thải nhà kính ít hơn 7% so với các loại pin dùng một lần khác. Mẫu pin mới sẽ có giá khoảng 5 USD cho mỗi hộp 4 viên, đắt hơn khoảng 25% so với dòng pin hiệu suất cao truyền thống.

Ngành công nghiệp chất thải từ lâu đã xử lý các loại pin có tính kiềm như rác, vì các vật liệu trong chúng không có giá trị trong việc tái sử dụng. Không giống như các loại pin có thể sạc lại trong điện thoại, những chiếc pin AA thường bị ném đi sau khi không cón sử dụng được kèm theo đó là chất thủy ngân độc hại.

Giám đốc tiếp thị của Energizer – Michelle Atkinson cho biết công ty đã trải qua bảy năm nghiên cứu việc làm thế nào để tái sử dụng các vật liệu như kẽm, mangan trong pin kiềm mà vẫn có thể sử dụng tốt.


Michelle Atkinson cũng cho biết sở dĩ chỉ có 4% nguyên vật liệu được tái chế là do dù công ty có một quy trình xử lý tái chế nhưng phần lớn đều tạo ra các sản phẩm vô giá trị đối với việc sản xuất pin. Tuy nhiên, thành công của công ty là tạo ra được giá trị kinh tế từ các sản phẩm được tái chế và đưa vào sản xuất pin. Nỗ lực sẽ giúp quá trình xử lý phát triển tiên tiến hơn.

Energizer hy vọng sẽ tăng số lượng vật liệu tái chế trong pin lên 40% vào năm 2025 và cho rằng tất cả các loại pin của công ty trong tương lai sẽ chứa một số vật liệu tái chế.

Công ty đã làm việc với các chuyên gia tư vấn phát triển bền vững nhằm phát triển các sản phẩm mới. Các nhóm như Greenpeace đã khuyên người tiêu dùng truyền thống sử dụng pin lithium-ion để có thể sạc lại và có thể sử dụng lâu hơn nữa.

Energizer cho biết pin EcoAdvanced kéo dài hơn model pin Energizer Max có tính kiềm của công ty, điều này đồng nghĩa việc sẽ khai thác ít nguyên liệu tinh khiết hơn và lượng vật liệu bỏ đi sau khi sử dụng pin cũng ít hơn.
55Vote
41Vote
32Vote
24Vote
15Vote
2.817
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.