LG H811 Được Duyệt Chuẩn Wi-Fi. Liệu Có Phải Là LG G4?

04 Tháng Hai 201510:00 CH(Xem: 21272)
LG H811 Được Duyệt Chuẩn Wi-Fi. Liệu Có Phải Là LG G4?
blank
Một thiết bị của LG có tên mã LG H811 đã được thông qua các chứng nhận kết nối Wi-Fi (a/b/g/n/ac) ở Liên minh Wi-Fi Alliance. Theo đó, thiết bị sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Nhiều nguồn tin cho rằng đây là chiếc LG G4 dành cho nhà mạng AT&T tại Mỹ.

Cuối tháng 01/2015, một tài liệu về chiếc LG G4 có tên mã H810 dành cho nhà mạng AT&T cũng đã bị rò rỉ. Cho nên LG H811 có thể là một biến thể của chiếc LG G4 sắp được LG giới thiệu.

Tuy nhiên, theo thông tin thì thiết bị sẽ sử dụng màn hình có độ phân giải QHD, 1440 x 2560 pixel, không khớp với tin đồn khác cho rằng LG sẽ sử dụng màn hình có độ phân giải 3K 1620 x 2880 pixel cho smartphone mới nhất của hãng.

Cũng có nguồn tin cho rằng đây sẽ là màn hình được sử dụng trên chiếc LG G Pro thế hệ tiếp theo. Nhưng nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã cho biết sẽ không phát triển LG G Pro 3 mà tập trung vào chiếc LG G4 của hãng.

Hiện vẫn chưa rõ liệu LG có mang chiếc G4 đến triển lãm MWC 2015 hay không. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của LG cho bạn đọc theo dõi.
512Vote
40Vote
36Vote
23Vote
16Vote
3.327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.