LG H811 Được Duyệt Chuẩn Wi-Fi. Liệu Có Phải Là LG G4?

04 Tháng Hai 201510:00 CH(Xem: 21385)
LG H811 Được Duyệt Chuẩn Wi-Fi. Liệu Có Phải Là LG G4?
blank
Một thiết bị của LG có tên mã LG H811 đã được thông qua các chứng nhận kết nối Wi-Fi (a/b/g/n/ac) ở Liên minh Wi-Fi Alliance. Theo đó, thiết bị sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Nhiều nguồn tin cho rằng đây là chiếc LG G4 dành cho nhà mạng AT&T tại Mỹ.

Cuối tháng 01/2015, một tài liệu về chiếc LG G4 có tên mã H810 dành cho nhà mạng AT&T cũng đã bị rò rỉ. Cho nên LG H811 có thể là một biến thể của chiếc LG G4 sắp được LG giới thiệu.

Tuy nhiên, theo thông tin thì thiết bị sẽ sử dụng màn hình có độ phân giải QHD, 1440 x 2560 pixel, không khớp với tin đồn khác cho rằng LG sẽ sử dụng màn hình có độ phân giải 3K 1620 x 2880 pixel cho smartphone mới nhất của hãng.

Cũng có nguồn tin cho rằng đây sẽ là màn hình được sử dụng trên chiếc LG G Pro thế hệ tiếp theo. Nhưng nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã cho biết sẽ không phát triển LG G Pro 3 mà tập trung vào chiếc LG G4 của hãng.

Hiện vẫn chưa rõ liệu LG có mang chiếc G4 đến triển lãm MWC 2015 hay không. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của LG cho bạn đọc theo dõi.
512Vote
40Vote
36Vote
23Vote
16Vote
3.327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Canada và Úc cho biết họ sẽ không gửi vận động viên đến Thế vận hội Tokyo 2020, nếu Thế vận hội diễn ra như dự kiến, gây áp lực buộc các nhà tổ chức phải suy xét hoãn lại sự kiện trước lo ngại đại dịch Covid-19
23 Tháng Ba 2020
Sao chổi ATLAS C/2019 Y4 được phát hiện bởi Hệ thống cảnh báo cuối cùng của về tác động của tiểu hành tinh (Asteroid Terrestrial-impact Last Alert System)
23 Tháng Ba 2020
Thế giới sẽ mất nhiều năm để phục hồi sau đại dịch coronavirus (Covid-19), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (Organisation for Economic Co-operation and Developmen – OECD) cảnh báo.
23 Tháng Ba 2020
Sự bùng phát đại dịch coronavirus (Covid-19) ở New York sẽ trở nên tồi tệ hơn, gây ra nhiều thiệt hại hơn, do thiếu nguồn cung cấp y tế quan trọng, thị trưởng thành phố cho biết.
23 Tháng Ba 2020
Sáng ngày 22/03/2020, một trận động đất 5.3 độ đã làm rung chuyển thủ đô Zagreb của Croatia và làm hư hại nhiều tòa nhà.
22 Tháng Ba 2020
Thanh niên Đức tổ chức những buổi tiệc "corona" và ho vào người già. Từ Pháp đến Florida và Australia, nhiều sinh viên vẫn kéo đến các bãi biển, bất chấp đại dịch Covid-19.