LG H811 Được Duyệt Chuẩn Wi-Fi. Liệu Có Phải Là LG G4?

04 Tháng Hai 201510:00 CH(Xem: 21472)
LG H811 Được Duyệt Chuẩn Wi-Fi. Liệu Có Phải Là LG G4?
blank
Một thiết bị của LG có tên mã LG H811 đã được thông qua các chứng nhận kết nối Wi-Fi (a/b/g/n/ac) ở Liên minh Wi-Fi Alliance. Theo đó, thiết bị sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Nhiều nguồn tin cho rằng đây là chiếc LG G4 dành cho nhà mạng AT&T tại Mỹ.

Cuối tháng 01/2015, một tài liệu về chiếc LG G4 có tên mã H810 dành cho nhà mạng AT&T cũng đã bị rò rỉ. Cho nên LG H811 có thể là một biến thể của chiếc LG G4 sắp được LG giới thiệu.

Tuy nhiên, theo thông tin thì thiết bị sẽ sử dụng màn hình có độ phân giải QHD, 1440 x 2560 pixel, không khớp với tin đồn khác cho rằng LG sẽ sử dụng màn hình có độ phân giải 3K 1620 x 2880 pixel cho smartphone mới nhất của hãng.

Cũng có nguồn tin cho rằng đây sẽ là màn hình được sử dụng trên chiếc LG G Pro thế hệ tiếp theo. Nhưng nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã cho biết sẽ không phát triển LG G Pro 3 mà tập trung vào chiếc LG G4 của hãng.

Hiện vẫn chưa rõ liệu LG có mang chiếc G4 đến triển lãm MWC 2015 hay không. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của LG cho bạn đọc theo dõi.
512Vote
40Vote
36Vote
23Vote
16Vote
3.327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.