Samsung Triển Khai Sản Xuất Hàng Loạt Chip Nhớ ePOP

06 Tháng Hai 20159:00 CH(Xem: 23697)
Samsung Triển Khai Sản Xuất Hàng Loạt Chip Nhớ ePOP
blank
Samsung đã thông báo việc bắt đầu sản xuất hàng loạt chip nhớ ePOP, dòng chip đầu tiên trên thế giới kết hợp RAM và bộ nhớ eMMC thành một.

ePOP là tên viết tắt của “Embedded Package On Package”. Samsung đã thiết kế kết hợp thanh RAM 3GB LPDDR3 với chip nhớ eMMC có dung lượng 32GB trên cùng 1 mô-đun duy nhất. RAM 3GB LPDDR3 có tốc độ truyền tải dữ liệu khi vận hành là 1.866Mb/s. Về cơ bản, việc tích hợp 2 thành phần RAM và chip nhớ vào cùng một nơi sẽ giúp giảm đến 40% diện tích trong các thiết bị di động. Cụ thể, mô-đun mới sẽ có kích thước 15 x 15 mm (225 mm vuông), trong khi mô-đun hiện hành gồm 2 chip có thể chiếm đến 375.5 mm vuông.


blank
Samsung cho biết chip ePOP mới tương thích tốt cho các thiết bị smartphone lẫn tablet cao cấp. Ngoài ra, công ty cũng có một giải pháp tương tự cho các thiết bị đeo trong tương lai.

Mảng phần cứng cũng đã mang lại rất nhiều lợi nhuận cho Samsung. Dòng chip ePOP với nhiều tiện ích hứa hẹn sẽ mang đến một năm thành công của Samsung trong lĩnh vực phần cứng.
537Vote
40Vote
37Vote
22Vote
16Vote
4.252
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).