Bằng Sáng Chế Mới Của Apple: Xác Thực Touch Id Thông Qua Các Cảm Biến Tích Hợp Trên Màn Hình

07 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 22739)
Bằng Sáng Chế Mới Của Apple: Xác Thực Touch Id Thông Qua Các Cảm Biến Tích Hợp Trên Màn Hình
blank
Thượng tuần tháng 02/2015, Cục Bản Quyền Mỹ (The US Patent and Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế mới của Apple. Bằng sáng chế mới có liên quan đến một hệ thống xác thực dấu vân tay mới, không còn được tích hợp trong nút Home mà trên chính màn hình hiển thị.

Phát minh mới có liên quan đến các thiết bị điện tử và tập trung vào một hoặc nhiều bộ cảm biến dấu vân tay trong một lớp màn hình trên một thiết bị điện tử. Màn hình có thể bao gồm một tấm bìa trên đầu và một bộ cảm biến dấu vân tay có thể được tích hợp ngay trong lớp màn hình. Các cảm biến sẽ chụp một hình ảnh dấu vân tay của một hoặc nhiều ngón tay khi đặt trên một bề mặt của tấm màn hình.


blank
Một phần của tài liệu đề cập đến các bộ cảm biến dấu vân tay gắn vào một bề mặt bên dưới của tấm màn hình. Bằng cách đó, màn hình sẽ hiển thị một biểu tượng đặc biệt trong khu vực nơi có tích hợp cảm biến khi người dùng muốn xác thực vân tay. Hệ thống mới sẽ được liên kết với các thiết bị MacBook, iMac, iPod, iPad và iPhone. Liệu sẽ có một tương lai của những chiếc iPhone mới không có nút Home?
53Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2020
5 quốc gia có công dân thiệt mạng khi tên lửa Iran bắn nhầm máy bay Ukraine yêu cầu Tehran bồi thường cho gia đình nạn nhân.
19 Tháng Giêng 2020
Cơ quan Kiểm toán Chính phủ kết luận phòng ngân sách Nhà Trắng phạm luật khi đóng băng viện trợ quân sự để gây áp lực với Ukraine.
19 Tháng Giêng 2020
Thượng viện Mỹ thông qua hiệp định thương mại Bắc Mỹ mới với số phiếu áp đảo, trao cho Trump chiến thắng thương mại lớn thứ hai.
19 Tháng Giêng 2020
Indonesia, nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á, đang hướng tới trở thành thị trường chứng khoán lớn nhất khu vực.
18 Tháng Giêng 2020
Cổ phiếu Alphabet lập đỉnh mới khi tăng 0.76%, kéo vốn hóa công ty lên 1,000 tỷ USD.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, cơ quan chức năng Nhật Bản ghi nhận trường hợp đầu tiên nhiễm virus lạ, vài ngày sau Thái Lan.