Bằng Sáng Chế Mới Của Apple: Xác Thực Touch Id Thông Qua Các Cảm Biến Tích Hợp Trên Màn Hình

07 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 23045)
Bằng Sáng Chế Mới Của Apple: Xác Thực Touch Id Thông Qua Các Cảm Biến Tích Hợp Trên Màn Hình
blank
Thượng tuần tháng 02/2015, Cục Bản Quyền Mỹ (The US Patent and Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế mới của Apple. Bằng sáng chế mới có liên quan đến một hệ thống xác thực dấu vân tay mới, không còn được tích hợp trong nút Home mà trên chính màn hình hiển thị.

Phát minh mới có liên quan đến các thiết bị điện tử và tập trung vào một hoặc nhiều bộ cảm biến dấu vân tay trong một lớp màn hình trên một thiết bị điện tử. Màn hình có thể bao gồm một tấm bìa trên đầu và một bộ cảm biến dấu vân tay có thể được tích hợp ngay trong lớp màn hình. Các cảm biến sẽ chụp một hình ảnh dấu vân tay của một hoặc nhiều ngón tay khi đặt trên một bề mặt của tấm màn hình.


blank
Một phần của tài liệu đề cập đến các bộ cảm biến dấu vân tay gắn vào một bề mặt bên dưới của tấm màn hình. Bằng cách đó, màn hình sẽ hiển thị một biểu tượng đặc biệt trong khu vực nơi có tích hợp cảm biến khi người dùng muốn xác thực vân tay. Hệ thống mới sẽ được liên kết với các thiết bị MacBook, iMac, iPod, iPad và iPhone. Liệu sẽ có một tương lai của những chiếc iPhone mới không có nút Home?
53Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2019
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
17 Tháng Tư 2019
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.