Bằng Sáng Chế Mới Của Apple: Xác Thực Touch Id Thông Qua Các Cảm Biến Tích Hợp Trên Màn Hình

07 Tháng Hai 20156:00 CH(Xem: 22360)
Bằng Sáng Chế Mới Của Apple: Xác Thực Touch Id Thông Qua Các Cảm Biến Tích Hợp Trên Màn Hình
blank
Thượng tuần tháng 02/2015, Cục Bản Quyền Mỹ (The US Patent and Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế mới của Apple. Bằng sáng chế mới có liên quan đến một hệ thống xác thực dấu vân tay mới, không còn được tích hợp trong nút Home mà trên chính màn hình hiển thị.

Phát minh mới có liên quan đến các thiết bị điện tử và tập trung vào một hoặc nhiều bộ cảm biến dấu vân tay trong một lớp màn hình trên một thiết bị điện tử. Màn hình có thể bao gồm một tấm bìa trên đầu và một bộ cảm biến dấu vân tay có thể được tích hợp ngay trong lớp màn hình. Các cảm biến sẽ chụp một hình ảnh dấu vân tay của một hoặc nhiều ngón tay khi đặt trên một bề mặt của tấm màn hình.


blank
Một phần của tài liệu đề cập đến các bộ cảm biến dấu vân tay gắn vào một bề mặt bên dưới của tấm màn hình. Bằng cách đó, màn hình sẽ hiển thị một biểu tượng đặc biệt trong khu vực nơi có tích hợp cảm biến khi người dùng muốn xác thực vân tay. Hệ thống mới sẽ được liên kết với các thiết bị MacBook, iMac, iPod, iPad và iPhone. Liệu sẽ có một tương lai của những chiếc iPhone mới không có nút Home?
53Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Bloomberg, hãng hàng không giá rẻ AirAsia Japan, chi nhánh của tập đoàn AirAsia tại Nhật Bản, đã đệ đơn xin phá sản lên Tòa án Quận Tokyo District Court, hơn một tháng sau khi tuyên bố dừng hoạt động tại Nhật do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
17 Tháng Mười Một 2020
Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett đang đặt cược lớn vào lĩnh vực y tế, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trở thành một cuộc khủng hoảng lớn không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tổng thống Donald Trump đăng thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải ông Christopher Krebs, quan chức cấp cao nhất về an ninh mạng của Mỹ.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tòa án Tối cao Pennsylvania đã bác đơn khiếu nại của chiến dịch Trump về việc quan sát viên đảng Cộng hòa không được đến gần nhân viên kiểm phiếu ở Philadelphia.
17 Tháng Mười Một 2020
Australia và Nhật Bản đã đạt thỏa thuận mới cho phép cả hai nước tăng cường hợp tác quân sự trong bối cảnh căng thẳng gia tăng với Trung Quốc.
17 Tháng Mười Một 2020
Quận Fayette, nằm phía nam thành phố Atlanta, bang Georgia, đã phát hiện 2,755 phiếu bầu không được cập nhật vào kết quả bầu cử, trong đó có 1,577 phiếu bầu cho ông Trump.