Swatch Sẽ Tung Ra Một Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Không Cần Sạc

08 Tháng Hai 20159:00 CH(Xem: 24887)
Swatch Sẽ Tung Ra Một Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Không Cần Sạc
blank
Sắp tới, Swatch – hãng đồng hồ đến từ Thụy Sỹ – sẽ hội nhập thị trường đồng hồ thông minh với một chiếc smartwatch không cần sạc.

Theo đó, thiết bị đồng hồ thông minh của Swatch sẽ có thể kết nối Internet và người dùng không cần phải sạc pin cho nó. Ngoài ra, thiết bị sẽ có khả năng giao tiếp (communication), tích hợp chức năng thanh toán di động, bao gồm các ứng dụng tương tích với Windows và Android, không đề cập đến iOS.

Xét về cả điểm mạnh về pin và thời điểm ra mắt thì Apple Watch sẽ có một đối thủ đáng gờm. Thời gian ra mắt của Swatch dự kiến sẽ cùng khoảng hoặc sớm hơn thời gian ra mắt của Apple Watch. Mà theo một số nguồn tin thì vấn đề pin trên Apple Watch hiện vẫn còn đáng lo ngại. Như vậy, có khả năng Swatch sẽ trở thành một đối thủ nặng ký của Apple Watch với ưu điểm về thời lượng pin.

Bên cạnh đó, Swatch cũng cho biết sẽ công bố thế hệ tiếp theo của chiếc Swatch Touch trong khoảng cuối tháng 02/2015.
511Vote
41Vote
33Vote
26Vote
15Vote
3.326
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau vụ xả súng thương tâm ở New Zealand, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Facebook vì đã không ngăn chặn nội dung mà tên khủng bố phát trực tiếp. Sau đó, đích thân Facebook đã lên tiếng về sự cố.
27 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple đã bắt đầu bán lại iPhone SE trên các cửa hàng Apple Store với giá từ 250 USD.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.